อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

ผกก.โต้ลวนลามนางงามในผับ ยันอยู่สน.-มีคนแอบอ้าง

ผกก.สน.คลองตัน โต้ “นางงาม น้ำเพชร” กรณีโดนกล่าวหาว่าลวนลามดาราสาวในผับย่านเอกมัย ยืนยันปฏิบัติหน้าที่อยู่โรงพัก เชื่ออาจมีคนแอบอ้าง พร้อมรวบรวมข้อมูลรอให้ผู้เสียหายมาแจ้งความ เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.25 น.


กรณีที่ น้ำเพชร-ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ ผู้ชนะเลิศการประกวดมิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2019 ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ช่วงกลางดึกวันที่ 9 พ.ย. ถึงสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ระบุข้อความ "มาเที่ยวผับนี้ ผู้หญิงระวังตัวไว้นะคะ นี่โดนลวนลามจับมือแล้วการ์ดบอกว่าปล่อยเค้าไปนะพี่ เค้าเป็นผู้การที่คลองตัน (ขอแก้ไขนะคะน่าจะเป็นผู้กำกับคุมพื้นที่นั่นเป็นลักษณะผู้ชายมีอายุผิวสีนะคะถ้าเผื่อใครเคยเห็น) กลุ่มตำรวจผมไม่รู้จะเคลียยังไง เอ้าสรุปตำรวจลวนลามประชาชนในผับไม่ผิดหรอ? พอไอ้ผู้การห่านั้นจับมือเพชร เพชรก็สะบัดออก ลูกน้องมันบีบมือเพชรอีก แล้วทำไรไม่ได้ด้วยเจริญ" จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น

คืบหน้าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 9 พ.ย. พ.ต.อ.ปรเมษฐ โพยนอก ผกก.สน.คลองตัน เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบเกี่ยวกับมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวแล้ว ซึ่งเมื่อคืนตนปฎิบัติหน้าที่อยู่ สน.คลองตัน ไม่ได้ไปสถานที่ดังกล่าว และผู้โพสต์ยังไม่ได้เข้ามาแจ้งความกับทางโรงพักเพื่อให้ข้อมูล แต่ก็ให้ทางเจ้าหน้าที่เตรียมรวบรวมข้อมูล หากผู้โพสต์มาแจ้งความจะได้ดำเนินการ เบื้องต้นคิดว่าน่าจะเป็นการแอบอ้างมากกว่า.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 31