อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ฝรั่งแหกคุกศาลพัทยาสิ้นใจแล้ว เผยเมียรอดท้อง3เดือน

ตำรวจเผยคืบหน้าจับแก๊งแหกคุก แฉมีคนช่วยหลบหนี 10 ราย ยันไม่ได้ทำเป็นขบวนการเหตุไม่มีการว่าจ้าง ล่าสุดนักโทษฝรั่งเสียชีวิต เมียสาวรอดท้อง 3 เดือน พุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.03 น.


เมื่อวันที่ 6 พ.ย. พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ผช.ผบ.ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าหลังจับกุมตัว 3 นักโทษแหกคุกที่หลบหนีจากศาลพัทยา ว่า กลุ่มคนร้ายที่หลบหนีมีบุคคลเข้าไปช่วยเหลือประมาณ 10 คน ซึ่งจะดำเนินคดีต่อไป แต่ไม่ได้เรียกว่าเป็นขบวนการและไม่มีการว่าจ้าง เป็นเพียงการพูดคุยกันเองของผู้ต้องหาที่รู้จักกันในระหว่างฝากขัง และพยายามขอความช่วยเหลือจากพรรคพวกที่รู้จักกัน จากการสืบสวนทราบว่านักโทษชาวต่างชาติ นายบาร์ท อัลเลน เฮลมัส อายุ 40 ปี สันชาติอเมริกัน (MR.BART ALLEN HELMUS) พูดไทยไม่ได้ และทนต่อสภาพอากาศไม่ไหว ประกอบกับพบว่าภรรยา น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ ตั้งครรภ์อายุ 3 เดือน อาจทำให้นักโทษชาวต่างชาติรายนี้เครียดและบอกกับภรรยาว่าไม่ยอมมอบตัวแต่จะยอมตาย

ทั้งนี้พบว่านายบาร์ท ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ลงมือยิงแฟนสาวที่ศีรษะบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนจะยิงใส่เจ้าหน้าที่ 4 -5 นัด จากนั้นจ่อยิงศีรษะตัวเองอาการสาหัส และถูกหามส่งรพ.สมเด็จพระยุพราช ล่าสุดมีรายงานอย่างไม่เป็นทางการว่านายบาร์ท มีอาการสมองตาย แต่ยังมีชีพจร ซึ่งหากอาการไม่ดีขึ้นปล่อยไว้นานกว่า 5 ชม. ในทางการแพทย์จะถือว่าเสียชีวิตแล้ว. 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ซิว3แสบแหกคุกศาลพัทยา ฝรั่งสู้!ยิงแฟนเจ็บตัวเองสาหัส

นาทีหามฝรั่งหิ้วปีกแฟนสาว ยิงตัวเองสาหัส-ก่อนถึงหมอ

'แก๊งแหกคุก'ใช้ชีวิตแลกอิสรภาพ! 'ทนไม่ได้ถ้าติดคุกอีก'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 138