อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ปล่อยชั่วคราว"หนุ่มอ้วน หัวร้อน"เจอ4ข้อหารับสารภาพ

แจ้ง4 ข้อหา“หนุ่มอ้วน หัวร้อน”กร่างกลาง สุวรรณภูมิ เจ้าตัวยอมรับสารภาพ ตร.ปล่อยตัวชั่วคราว เหตุเข้ามอบตัวไม่หลบหนี พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 20.21 น.


จากกรณีชายหนุ่มรูปร่างอ้วนขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า แคมรี่ สีขาว ขับผ่านเข้ามาในพื้นที่ควบคุมของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ทางด้านฟรีโซน โดยโดยที่ไม่ยอมรับบัตรจอดรถจากเจ้าหน้าที่  จึงถูกเรียกให้หยุดเพื่อให้วนกลับไปรับบัตรเข้าจอด แต่กลับถูกชายคนดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราลงมาต่อว่าและด่าทอเจ้าหน้าที่พร้อมทั้งแสดงพฤติกรรมลักษณะข่มขู่และทำลายทรัพย์สิน ต่อมามีชายสูงวัยขับรถมารับ "หนุ่มอ้วน หัวร้อน" แล้วพาเข้ามอบตัวกับตร. ความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังที่ นายวัฒนา ศุริยะพงษ์ ได้พาตัว  นายพศวัต ศุริยะพงษ์  บุตรชายที่ก่อเหตุเข้าพบ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง แล้วนำตัวไปพิมพ์รายนิ้วมือบันทึกทำประวัติเพื่อส่งตรวจประวัติอาชญากรที่สำนักงาตำรวจแห่งชาติ  ก่อนที่จะปล่อยตัวชั่วคราว รอเรียกตัวมาส่งฟ้องศาลในข้อหาบุกรุกในยามวิการ  เนื่องจากผู้ก่อเหตุมาเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและไม่มีพฤติกรรมที่หลบหนีโดยที่นาย พศวัต ปิดปากเงียบไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใดแตกต่างกับในคลิปอย่างเห็นได้ชัด  ก่อนที่จะไปขึ้นรถขับออกไปอย่างใจเย็นพ.ต.ต.กฤช  คุณเวช พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 4 ข้อหา 1,บุกรุกยามวิกาล 2,ทำให้เสียทรัพย์ 3,ทำร้ายร่างกาย และ 4, ก่อความเดือดร้อนรำคาญ  โดยในชั้นการสอบสวน นายพศวัต  ได้ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา.
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พ่อหิ้ว"หนุ่มอ้วน หัวร้อน"มอบตัว ตร.ตั้งข้อหา3กระทง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%