อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

ตั้งรางวัลนำจับ5หมื่นบาท งัดร้านลักสลากฯถูกรางวัล5ล.

เจ้าของร้านรับซื้่อสลากฯที่ถูกคนร้ายงัดเข้าไปลักลอตเตอรี่ถูกรางวัล และเงินสด รวมมูลค่ากว่า 5ล้านบาท ใจป้ำ ลั่นใครนำจับได้ จ่าย 5 หมื่นทันที จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 23.00 น.

จากกรณีที่มีคนร้ายงัดเข้าไปในร้านขายหนังสือ ร้านชาตรี เลขที่ 888/136-137 หมู่10 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้ทรัพย์สิน คือสลากที่ถูกรางวัลลูกค้านำมาขึ้นเงินไป มูลค่ารวม 4 ล้านบาท และเงินสดอีกกว่า 4 แสนบาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น เกือบ 5 ล้านบาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยกล้องวงจรปิดของร้านสามารถบันทึกภาพไว้ได้เมื่อคืนวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา นั้น

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปร้านที่เกิดเหตุ พบว่าร้านยังเปิดตามปกติ มีลูกค้าที่ถูกรางวัลนำสลากมาขึ้นเงินตลอดทั้งวัน ขณะที่นายชาตรี หงส์สมดี เจ้าของร้าน ได้เดินทางไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ก่อนที่จะเดินทางไปที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เพื่อให้ทางกองสลากอายัดสลากที่ถูกคนร้ายขโมยไปจากร้าน

นางประภาศิริ หงส์สมดี อายุ 44 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า ทางตำรวจก็ให้ข้อมูลคืบหน้าได้ระดับหนึ่ง แต่เราก็ยังไม่ได้ข้อมูลเพิ่มเติม ในเรื่องนี้เราจะให้รางวัลผู้แจ้งเบาะแสและสามารถนำจับได้เราจะให้รางวัล 50,000 บาทสามารถแจ้งมาที่เราได้เลย  ด้านนายชาตรี  กล่าวว่า ที่มาทำธุรกิจรับซื้อรางวัลเป็นเงินที่กู้ธนาคารมา หากจับคนร้ายไม่ได้และไม่ได้เงินคืนคงต้องใช้หนี้หัวโต ดอกเบี้ยค่อนข้างสูง ซึ่งก็เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่จับตัวคนร้ายให้ได้อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
2โจรงัดร้านขึ้นหวยกวาดสลากถูกรางวัล5ล.หนีลอยนวล...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43