อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

ถึงกับโพล่ง'ซวยแท้ๆ'! เสนอขายยาบ้าให้'จอนนี่มือปราบ'

เอเย่นต์ยาถึงกับอุทาน "ซวยแท้ซวยจริงๆ" ขี่ จยย.เร่ขายยาบ้าให้ลูกค้าที่สนใจ ไปเจอหนุ่มใหญ่นั่งในกระท่อมไม่รู้ว่าเป็นตำรวจสายอินดี้คนดัง รีบเสนอขายยาบ้า สุดท้ายถูกล็อกตัว ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 12.30 น.


เมื่อวันที่ 18 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (17 ต.ค.) ช่วงเวลา 21.30 น. ขณะที่ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่ กก.3 บก.ปคม. ตำรวจสายอินดี้คนดังเจ้าของสมญานาม "จอนนี่มือปราบ" นั่งอยู่ที่บริเวณกระท่อมนาเลขที่ 247 หมู่ 1 บ้านนาแก ต.ระเว อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ได้มีวัยรุ่นขี่รถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีแดงขาว ทะเบียน 1 กฉ -2702 ศรีสะเกษ เข้ามาหาพร้อมกับสอบถามเจ้าของกระท่อมว่า "มีของนะสนใจหรือเปล่า" ซึ่งตัววัยรุ่นคนถามไม่ทราบว่าเป็น ด.ต.ยุทธพลจากนั้น ด.ต.ยุทธพล เห็นลักษณะทั้งแววตาและท่าทางที่ส่อมีพิรุธว่าจะมียาเสพติด จึงทำทีคล่อยตามแสร้งถามไปว่ามีของผิดกฏหมายอะไรหรือเปล่า กระทั่งหนุ่มวัยรุ่นได้ตอบกลับมาว่าชื่อ นายอรรถพล บึงไกร อายุ 24 ปี และมีของหมดทุกอย่างเลย ด.ต.ยุทธพล จึงแสดงตัวว่าเป็นตำรวจทันที พร้อมกับเข้าควบคุมตัวและค้นตัวจนพบ ปืนขนาด .38 มม. กระสุน 3 นัด และยาบ้าอีก 123 เม็ด ก่อนจะประสานตำรวจ สภ.พิบูลมังสาหาร มาดำเนินคดี สร้างความตกใจให้กับผู้ต้องหาอย่างมากที่มารู้ความจริงภายหลัง

โดย นายอรรถพล ยอมรับว่า เพิ่งเสพยาบ้ามา 2 เม็ด ที่ปั๊มน้ำมัน ก่อนจะขี่รถหวังเร่ขายยาบ้าในกระเป๋าให้กับลูกค้าที่สนใจ พอขี่มาถึงกระท่อมนาของ ด.ต.ยุทธพล ก็จอดถามว่าสนใจหรือไม่ ทั้งๆที่ไม่รู้มาก่อนว่าเป็นตำรวจเพราะแต่งตัวซอมซ่อธรรมดาๆเหมือนชาวบ้านทั่วไป ยอมรับว่าซวยจริงๆซวยแท้ๆเลย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 128