อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ลูกเขยคลั่งยิงถล่มแม่ยายสาหัส ซัดเมียดับเป่าหัวตายตาม

ลูกเขยคลั่งยัวะแม่ยายบุกพาเมียหนี คว้าปืนลูกซองยิงถล่มสาหัส ก่อนขับรถพาเมียไปเคลียร์ปัญหา สุดท้ายตัดสินใจยิงเมียดับและยิงขมับตายตาม อังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 16.25 น.


เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 147 หมู่ 2 บ้านคลองชุมพล ซอย 9 ต.สำพันตา อ.นาดี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่บริเวณหน้าบ้านพบ นางรุจิรา ปีนะฐารัง อายุ 41 ปี สภาพนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เพราะถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง ขาขวา และแขนซ้าย อาการสาหัส ต้องปฐมพยาบาลและเร่งนำส่ง รพ.นาดี

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกเขยของผู้บาดเจ็บเองคือ นายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล อายุ 43 ปี หลังชักปืนยิงแม่ยายที่อายุน้อยกว่าแล้วก็ขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กง 5848 สระแก้ว ที่เป็นของแม่ยาย ขับหนีไปพร้อมกับ น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย อายุ 21 ปี ภรรยา  

ต่อมา ตำรวจได้รับรายงานว่ารถเก๋งยาริสถูกขับไปจอดแน่นิ่งอยู่ที่หน้า อบต.สำพันตา ถนนชะมะนันท์ ต.สำพันตา อ.นาดี ห่างจากจุดยิงแม่ยาย 4 กม. จึงรีบรุดไปดูทันที จากการตรวจสอบพบ 2 ศพ ซึ่งเป็น นายวิโรจน์ ที่ตัดสินใจยิง น.ส.ปิยะรัตน์ จนเสียชีวิตคาที่ในรถ จากนั้นก็เอาปืนกระบอกเดียวกันยิงขมับตายตามไปอีกศพ ลักษณะนอนทับเกยร่างกันอยู่ที่เบาะหลัง และมีปืนลูกซองวางพาดอยู่ ขณะเดียวกันยังพบกระสุนปืนลูกซองอีก 4 ปลอกสอบถาม นายสมจิตร มู่ขุนทด อายุ 62 ปี เพื่อนบ้าน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุแม่ยายได้ขับรถเก๋งยาริสคันนี้มาที่บ้านหลังนี้ ก่อนจะรีบดึงมือลูกสาวขึ้นรถเพื่อหนีออกจากบ้านหนีไปจากพฤติกรรมของลูกเขย แต่ปรากฏว่าตัวลูกเขยเห็นเข้าจึงคว้าปืนลูกซองแล้ววิ่งมาดักหน้ารถ ก่อนจะยิงใส่รถจนกระสุนพุ่งถูกตัวแม่ยายจนบาดเจ็บสาหัส จากนั้นตัวลูกเขยก็เปิดประตูรถและดึงร่างแม่ยายทิ้งไว้กับพื้นถนน พร้อมทั้งขึ้นไปขับรถแทน โดยที่พาภรรยาของเขาก็นั่งอยู่ที่เบาะข้างคนขับ จนมาทราบว่าเกิดเหตุสลดขึ้นกับคนทั้งคู่

ร.ต.อ.เจนณรงค์ กล่าวว่า สอบสวนทราบว่า ตั้งแต่อยู่กินกันมาฝ่ายชายทำให้ภรรยาร้องไห้ด้วยความทุกข์ระทมใจมาแล้วหลายครั้ง ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ติดการพนันงอมแงม ทำให้ผู้เป็นแม่สงสารและเห็นใจจึงบุกมาช่วยพาลูกสาวหนี กระทั่งมาเกิดเรื่องขึ้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44