อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 11 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 11 ธันวาคม 2562

'อ้อย เทคมีเอ้า'เปลี่ยนชื่อหนีคดี ชะล่าใจออกรายการหาคู่

แม้จะเปลี่ยนชื่อและนามสกุลหนีคดีร่วมกันฉ้อโกง แต่ชะล่าใจไปออกรายการหาคู่ดัง ทำให้เหยื่อจำหน้าได้แจ้งจับ "อ้อย เทคมีเอ้า" เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 14.35 น.


จากกรณี ตำรวจ บก.ป.บุกจับกุม น.ส.ศรีวิภา กลางเบิด หรือที่เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ หรือ "อ้อย เทคมีเอ้า" อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฉ้อโกง โดยสามารถจับกุมได้ที่คอนโดย่านพระราม 3 เหตุเกิดหลังจากผู้เสียหายที่พยายามตามหาตัวได้ไปเห็นผู้ต้องหาไปออกรายการหาคู่ "เทคมีเอ้า" ทำให้จำได้ว่าเป็น น.ส.อ้อย คู่กรณี จึงรีบโทรฯแจ้งตำรวจให้ดำเนินการ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 5 ต.ค. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.บก.ป.เปิดเผยว่า คดีร่วมกันฉ้อโกงนี้ตำรวจได้แกะรอยมาตลอดว่า น.ส.ศรีวิภา หรืออ้อย หลบหนีหมายจับไปกบดานอยู่ที่ใด เพราะมีหมายจับติดตัวอยู่ถึง 9 หมายจับ มูลค่าความเสียหายประมาณ 10 ล้านบาท กระทั่งได้รับแจ้งจากผู้เสียหายบางส่วนว่า พบตัว น.ส.ศรีวิภา แล้วหลังไปออกรายการหาคู่เทคมีเอ้า แต่ผู้ต้องหาได้ไปเปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่เป็น น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ ซึ่งไม่ว่าจะเปลี่ยนชื่อสกุลอย่างไรแต่ผู้เสียหายที่เป็นคู่กรณีก็ยังจดจำใบหน้าและน้ำเสียงได้ ตำรวจจึงรีบสืบค้นหาทั้งจากพยานบุคคลและข้อมูลจากโลกโซเชียล พอมั่นใจว่าพักกบดานอยู่ที่คอนโดนี้แน่จึงบุกไปควบคุมตัวทัน

โดย "อ้อย เทคมีเอ้า" ต้องถูกตำรวจอายัดตัวต่อเนื่อง เริ่มจากถูกดำเนินคดีที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ หลังให้การปฏิเสธเสร็จสิ้นจนได้รับการประกันตัว ก็ถูกตำรวจ สน.มักกะสัน อายัดตัวไปดำเนินคดีต่อ เท่านั้นยังไม่หมดเนื่องจากตำรวจ สน.ห้วยขวาง ก็เตรียมมาอายัดต่อต่ออีกทอดหนึ่ง.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ออกรายการหาคู่-เหยื่อจำได้ แจ้งจับ'สาวเทคมีเอ้า'ตุ๋น10ล. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%