อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 11 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 11 ธันวาคม 2562

ออกรายการหาคู่-เหยื่อจำได้ แจ้งจับ'สาวเทคมีเอ้า'ตุ๋น10ล.

ผู้เสียหายหลายรายแจ้งจับ "สาว35" มีหมายจับติดตัวถึง 9 หมาย หลังก่อเหตุหลอกฉ้อโกง 10 ล้านบาท อุตส่าห์เปลี่ยนชื่อ-สกุลแล้ว แต่เหยื่อจำได้ตอนไปออกรายการหาคู่เทคมีเอ้า เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 12.40 น.


เมื่อวันที่ 5 ต.ค. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.วิศิษฐ์  พลบม่วง รอง ผกก.2 บก.ป. นำกำลังบุกจับกุม น.ส.ศรีวิภา กลางเบิด หรือที่เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/305 ชาว จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลแขวงพระนครใต้ ที่ จ.29/2561 วันที่ 25 ม.ค.61 ความผิดฐาน “ร่วมกันฉ้อโกง” สามารถจับกุมได้ที่ห้องพักเลขที่ 1338/788 ชั้น 39 คอนโดศุภาลัย พรีมารีวา พระราม 3 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา

สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายรายหนึ่งได้เดินทางเข้ามาร้องเรียนว่าถูก น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ หลอกให้ร่วมลงทุนอสังหาริมทรัพย์ สูญเงินกว่า 1.3 ล้านบาท และยังมีผู้เสียหายอีกหลายราย แต่ไม่สามารถติดตามตัวได้ กระทั่ง น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ ได้ไปออกรายการหาคู่เทคมีเอาท์ ทำให้ผู้เสียหายเห็นหน้าชัดๆแล้วจำได้ จึงแจ้งให้ตำรวจรับรู้ ต่อมาตำรวจสืบทราบว่า น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ พักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 จึงขอหมายค้น แล้วเข้าทำการจับกุม ก่อนส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ  ซึ่ง น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ ได้ประกันตัวในชั้นจับกุมจากนั้น พนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน ได้เดินทางมาอายัดตัวตามหมายจับของ สน.มักกะสัน จำนวน 2 หมาย เพื่อดำเนินคดีที่ น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ ได้ไปเช่ารถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด 2 คัน จากนั้น ได้นำรถไปใช้แต่ไม่ได้ชำระค่าเช่า อีกทั้ง ยังนำรถไปจอดทิ้งจนทำให้ได้รับความเสียหาย ประมาณ 1.6 ล้านบาท จากการสอบสวน น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า น.ส.ศรวรรณวรัลภัคค์ มีหมายจับจำนวน 9 หมาย มูลค่าความเสียหายรวมประมาณ 10 ล้านบาท ถูกจับกุมไปแล้ว จำนวน 7 หมาย ยังคงเหลือ จำนวน 2 หมาย ของ สน.ห้วยขวาง ซึ่งจะได้ดำเนินการอายัดตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%