อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

"พริตตี้เดียร์"โต้กลับ ลั่นรอฟังความจริงเร็วๆนี้จบคดีแน่!

"พริตตี้เดียร์" โต้กลับชาวเน็ต ลั่นรอฟังความจริง เตรียมปิดคดีกันได้เร็วๆนี้! พร้อมรอดูคนแซะจะทำหน้ายังไง?! หลังถูกแชร์จนโดนวิจารณ์ยับ เจ้าตัวโอดคนไม่รู้จักแต่กลับด่ากันไม่เหลือดี! ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 13.22 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่องอยู่ในสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับพริตตี้ "ลัลลาเบล" น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ กับนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร ที่ลุกลามต่อเนื่องมาถึงก๊วนปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ที่ถูก "น.ส.เดียร์" พริตตี้ที่มารับงานต่อจากลัลลาเบล แจ้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ โดยภายหลังได้มีการเปิดเผยคลิปขณะที่พริตตี้เดียร์ อยู่กับนายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพ หนึ่งในผู้จัดงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว จนโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ต.ค. โลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิจารณ์อีกครั้ง เมื่อ "พริตตี้เดียร์" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุ "เป็นข่าวดีที่สุดที่ได้ยินมานับตั้งแต่วันที่17 .. ด่ากันไปเลยนะ อยากรู้เหมือนกันว่าถ้าได้รู้ความจริงแล้วจะแซะเรายังไงอีก" 

#อีกไม่นาน #ดีใจฝุดดดด #ทุกคำด่าทำให้รู้ว่าคนเราโ-ตรช่างแตกต่างกันเลย #เดียร์อยากดังงงงงง #เดียร์ทำเอง #สารพัดเดียร์ ไม่รู้เกลียดอะไรเรานักหนา รู้จักกันก็ไม่ #รอดูผลก่อน แต่ยังไงขอบคุนทุกคนที่คอยเข้ามาให้กำลังใจและเชื่อในกระบวนการยุติธรรม #ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นกระบอกเสียงแทนเดียร์ เราจะมาปิดคดีนี้ไปพร้อมกัน...รอกันอีกนิดนะทุกคน #IDear

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ของ "เดียร์" เผยแพร่ออกไป ต่างมีเพื่อนๆและชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์พร้อมติดแฮชแท็ก "#SaveDear" เพื่อเป็นการให้กำลังใจพริตตี้สาวกันอีกด้วย...ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'พริตตี้เดียร์'ลั่นไม่ขอแก้ตัว ยันไม่มีสติขอโทษทำผิดหวัง! 

-'แก๊งปาร์ตี้'ปัดไม่รู้เรื่องคลิป ยันไม่อยากเอาผิด'น้องเดียร์'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    59%
  • ไม่เห็นด้วย
    41%

บอกต่อ : 69