อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

'พริตตี้เบล'ตายตาไม่หลับ! ตำรวจยื้อขอหมายจับ'น้ำอุ่น'

ผบก.น.8​ แถลง อยู่ระหว่างพิจารณาข้อกล่าวหาเพื่อขอหมายจับ โดยจะต้องเช็กเวลาการตายให้แน่ชัดก่อน เผยผลตรวจปัสสาวะ "น้ำอุ่น" เบื้องต้นไม่พบสารเสพติด​ ส่วนปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดยังรอผลอยู่ อังคารที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 14.17 น.

เมื่อวันที่​ 24​ ก.ย.​ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์​ ตงเต๊า ผบก.น.8​ เปิดเผยภายหลังการประชุมความคืบหน้าการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ​ว่า​ ขณะนี้ตำรวจได้รับผลการตรวจสอบเวลาเสียชีวิตของลัลลาเบลแล้ว​ ซึ่งตามความเห็นแพทย์ระบุช่วงเวลาเสียชีวิต​ตั้งแต่เวลา​ 15.00​ -​ 19.00​ น.​ ส่วนนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่เป็นประเด็นนั้น​ ได้สอบถามแล้วพบว่าหลักฐานชิ้นดังกล่าวไม่ใช่เครื่องมือแพทย์​ ไม่สามารถยืนยันความแม่นยำได้ร้อยเปอร์เซ็นต์​ แต่ทางเจ้าหน้าที่จะใช้เป็นหลักฐานประกอบในสำนวนการสอบสวน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์​ เผยอีกว่า​ ในส่วนของการขออนุมัติหมายจับนั้น​ ตำรวจอยู่ระหว่างการพิจารณาข้อกล่าวหา​ ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าจะแจ้งข้อหาใดและกับใคร​ อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการรวบรวมพยานหลักฐานขณะนี้ใกล้จะสมบูรณ์แล้ว​ ซึ่งหากมีน้ำหนักมากพอก็พร้อมที่จะขออนุมัติจากศาลเพื่อออกหมายจับ​ ทั้งนี้ประเด็นสำคัญคือช่วงเวลาเสียชีวิตที่แน่ชัด ซึ่งต้องสอบสวนพยานอีก​ 2-3 ปาก​ เพื่อให้ความกระจ่างในเรื่องของเวลา​ เนื่องจากช่วงเวลา​ 15.00​ น.​ พริตตี้เบลอยู่ที่งานปาร์ตี้บ้านพักย่านบางบัวทอง​ 16.00-18.00​ น.​ อยู่ระหว่างทางจากบ้านย่านบางบัวทองมายังคอนโดย่านตลาดพลู​ ท้องที่​ สน.บุคคโล​ และเวลา​ 19.00​ น.​ เป็นต้นไป​ พริตตี้เบลอยู่ที่คอนโดของนายรัชเดช​ วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น​ ดังนั้นการพิจารณาแจ้งข้อหาจึงต้องทำด้วยความรอบคอบ​ หากทราบช่วงเวลาเสียชีวิตที่แน่ชัดก็จะพิจารณาออกหมายจับในทันที"หลังจากทราบช่วงเวลาเสียชีวิตจากแพทย์​ ตำรวจก็สอบปากคำน้ำอุ่นในทันที​ เบื้องต้นยืนยันว่า​ ขณะที่อยู่กับพริตตี้เบลและปฏิบัติกับพริตตี้เบลทั้งหมด​ คิดว่าเบลยังไม่ตายอย่างแน่นอน​ ส่วนผลตรวจปัสสาวะน้ำอุ่นในเบื้องต้นไม่พบสารเสพติด​แต่อย่างใด​ ส่วนปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดของน้ำอุ่นยังคงรอผลตรวจอยู่" พล.ต.ต.สัมฤทธิ์​ กล่าว ​ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    23%
  • ไม่เห็นด้วย
    77%

บอกต่อ : 24