อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'คิว'ซัดใช่'น้ำอุ่น'ชัวร์ เจ้าของมือที่ใส่นาฬิกาลูบหน้า'เบล'

คิว-ชัยพล เจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ยืนยันเจ้าของมือที่ใส่นาฬิกาลูบไล้ใบหน้าของ "ลัลลาเบล" แน่นอน ยันเล่นหุ้นจริง จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 17.30 น.


เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล นายชัยพล พรรณา หรือคิว อายุ 29 ปี เจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง พร้อม​ นายนที​ สถิตย์พงษ์สถาพร​ หรือตี๋​ รุ่นพี่ที่สนิท​ และน.ส.เฟิร์ส แฟนสาวนายคิว เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

นายชัยพล กล่าวว่า​ ไม่ทราบว่าตำรวจเรียกสอบปากคำในประเด็นใด​ แต่ส่วนตัวก็เตรียมชี้แจงเรื่องนาฬิกาสีทอง ที่เป็นกระแสโซเชียลว่ามีคนอื่นนอกจากน้ำอุ่น ไปลูบใบหน้าเบล ขณะที่มีภาพวงจรปิดในลิฟท์ที่เห็นน้ำอุ่นสวมนาฬิกาสีดำ ซึ่งได้นำคลิปหลักฐานมามอบให้กับตำรวจ เพื่อยืนยันว่า เจ้าของนาฬิกาคือน้ำอุ่น ไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน เนื่องจากนาฬิกาที่ใส่ประจำเป็นเรือนทองสายหนัง และไว้เล็บยาว ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เชื่อว่าน้ำอุ่นต้องเปลี่ยนนาฬิกา น่าจะเกิดจากตอนที่ตนลื่นล้มในปาร์ตี้แล้วน้ำอุ่นมาช่วยดึงไว้จนสายนาฬิกาขาด จึงไปเปลี่ยนนาฬิกาสายสีดำที่คนเล่นฟิตเนสชอบใช้ เพราะตนเห็นตอนน้ำอุ่นเอาออกมาจากกระเป๋ายิม และเชื่อว่าน้ำอุ่นน่าจะเป็นคนติดนาฬิกาจึงต้องนำมาสวมใส่​ ซึ่งคาดว่าตอนเปลี่ยนนาฬิกาอาจจะเป็นในรถหลังจากน้ำอุ่นออกจากบ้านแล้วนายชัยพล กล่าวอีกว่า เรื่องอาชีพที่บอกว่าตนเล่นหุ้นนั้นเป็นความจริง แต่ตนยังซื้อบิทคอยน์ และขายของในเกมส์ออนไลน์ด้วย ยืนยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย ส่วนการว่าจ้างพริตตี้ ค่าเหล้าค่าอาหารนั้นก็ช่วยกันออกเงินกับนายตี๋ จากเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดทำให้ตนรู้สึกหนักใจมากที่ตกเป็นจำเลยสังคม​ ทั้งนี้จากผลตรวจเบื้องต้นที่ระบุ​ เบล​ เสียชีวิตเนื่องจากฤทธิ์แอลกอฮอล์​ ทางตำรวจก็ได้สอบปากคำทุกคนในบ้านครบแล้ว​ ส่วนในเรื่องคดีความยอมรับว่ามีความกังวลอยู่บ้าง

นายชัยพล​ เผยอีกว่า​ ส่วนประเด็นภาพวงจรปิดที่มีภาพชายคนหนึ่ง อยู่กับน้ำอุ่นตอนที่อุ้มเบลขึ้นรถหน้าบ้านนั้น เป็นคนรู้จักกับพวกตน​ ชื่อ​ปิงปอง​ ที่กำลังจะเข้ามาเอากุญแจรถที่บ้าน โดยน้ำอุ่นบอกว่าเป็นแฟนกัน ชายคนดังกล่าวไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร ก็เลยถือรองเท้าไปให้ ซึ่งตำรวจได้เรียกสอบปากคำปิงปองไปแล้ว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 33