อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ชี้'น้ำอุ่น'ยืนกราน!ไม่ใช่เจ้าของมือปริศนา ลูบไล้หน้า'เบล'

ผู้การฯ8 เร่งตรวจสอบว่านาฬิกาสมาร์ทว็อชของ "ลัลลาเบล" เชื่อถือได้มาน้อยแค่ไหน เผย "น้ำอุ่น" ยันเสียงแข็งไม่ใช่เจ้าของมือที่ลูบใบหน้าผู้ตายแน่นอน จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 14.14 น.


กรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างอยู่บนโซฟาล็อบบี้คอนโดของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น เมื่อวันที่ 17 ก.ย.​ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยหลังการประชุมกับชุดคลี่คลายคดีลัลลาเบล ว่า ผลการตรวจสอบข้อมูลในนาฬิกาสมาร์ทว็อชของผู้ตาย ที่เก็บหลักฐานชีพจรหัวใจ ซึ่งผู้ตายสวมใส่ไว้ก่อนที่เสียชีวิตนั้น ต้องสอบถามกับแพทย์อีกครั้งว่าตัวเลขต่างๆ ที่ปรากฎมีความน่าเชื่อถือหรือไม่อย่างไร แต่นำมาเปิดเผยไม่ได้เนื่องจากเป็นข้อมูลทางเทคนิค ส่วนภาพเจ้าของมือที่สวมนาฬิกาลูบใบหน้าผู้ตาย ที่เผยแพร่อยู่บนโลกโซเชียล ก็ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นของผู้ใด เพราะเจ้าของงานปาร์ตี้ให้การปฏิเสธ รวมไปถึงตัวนายน้ำอุ่นที่ยืนกรานเสียงแข็งว่าไม่ใช่เจ้าของมือนั้นแน่นอน ขณะเดียวกัน ตำรวจกำลังตรวจสอบเส้นทางการเงินเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 1 และ สภ.บางบัวทอง ว่าเป็นอย่างไร ทั้งนี้ทตำรวจยังคงติดต่อกับน้ำอุ่นได้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38