อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

เปิดคลิปอีกมุม"น้ำอุ่น" หิ้ว'ลัลลาเบล'ไร้สติขึ้นรถก่อนตาย

เพจดังขอเปิดคลิปอีกมุม เห็นกันจะๆ "น้ำอุ่น" ลาก "พริตตี้ลัลลาเบล" ออกจากงานไปขึ้นรถ ขับตรงดิ่งไปคอนโด ก่อนพบร่างสิ้นลม... พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 10.59 น.


กลายเป็นเหตุสลดใจที่เต็มไปด้วยคำถามมากมาย สำหรับการเสียชีวิตของพริตตี้สาวเซ็กซี่ "ลัลลาเบล" ภายในคอนโดชื่อดัง โดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง "น้ำอุ่น" เป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดทั้งวันต่างคาใจว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ก.ย. โลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง เมื่อแฟนเพจชื่อดังอย่าง@บิ๊กเกรียน ได้เผยคลิปวิดีโอความยาว 0.13 นาที พร้อมระบุว่า "#มอมเหล้าจนน็อก #หิ้วน้องเบลขึ้นรถ #ลากไปห้องก่อนตาย ตระเตรียมการหรือไม่​ เพราะทราบว่า​ น้องเบลไปรับงาน​ N ย่านบางบัวทอง" นายรัชเดช​ วงศ์ทะบุตร​ หรือน้ำอุ่น​ ขอเจ้าของงาน​ ตามไปร่วมดื่มกินด้วย​ โดยไม่คิดค่า N ของตัวเอง เมื่อเริ่มงาน น้ำอุ่น​ ท้าดวดเหล้าเพียวๆ​ แบบช็อต​ ต่อ​ ช็อต​ กับน้องเบล​ จนน็อกหมดสติ​ และหิ้วลาก​ น้องเบลขึ้น​รถ​ ก่อนจะแชทไลน์​ ถ่ายภาพ​ อวดเพื่อนในกลุ่ม อย่างไรก็ตาม ภายในคลิปดังกล่าว จะเห็นได้มีบุคคล 2 คนได้อุ้ม "ลัลลาเบล" ออกมาถึง 2 คนซึ่งขัดกับคำให้การของพยานที่เกี่ยวข้อง เจ้าของงาน ที่ไม่ทราบว่าลัลลาเบลหายไปไหนอีกด้วย

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นกันอย่างล้นหลาม...

 

 

โพสต์โดย บิ๊กเกรียน เมื่อ วันพุธที่ 18 กันยายน 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @บิ๊กเกรียน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ผลชันสูตร'น้องเบล'ช่องคลอดฉีกขาด-สารคัดหลั่งตกค้าง
-แฟน'น้องเบล'เล่านาทีพบศพ มีหลักฐานเด็ดชี้ตัวคนทำ!
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 45