อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

เปิดคลิปอีกมุม"น้ำอุ่น" หิ้ว'ลัลลาเบล'ไร้สติขึ้นรถก่อนตาย

เพจดังขอเปิดคลิปอีกมุม เห็นกันจะๆ "น้ำอุ่น" ลาก "พริตตี้ลัลลาเบล" ออกจากงานไปขึ้นรถ ขับตรงดิ่งไปคอนโด ก่อนพบร่างสิ้นลม... พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 10.59 น.


กลายเป็นเหตุสลดใจที่เต็มไปด้วยคำถามมากมาย สำหรับการเสียชีวิตของพริตตี้สาวเซ็กซี่ "ลัลลาเบล" ภายในคอนโดชื่อดัง โดยมีชายหนุ่มต้องสงสัยคือพริตตี้บอยอย่าง "น้ำอุ่น" เป็นคนสุดท้ายที่อยู่ผู้ตาย ทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวมาตลอดทั้งวันต่างคาใจว่าพริตตี้สาวเสียชีวิตจากการหัวใจล้มเหลวหรือมีคนทำให้ตายกันแน่

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ก.ย. โลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง เมื่อแฟนเพจชื่อดังอย่าง@บิ๊กเกรียน ได้เผยคลิปวิดีโอความยาว 0.13 นาที พร้อมระบุว่า "#มอมเหล้าจนน็อก #หิ้วน้องเบลขึ้นรถ #ลากไปห้องก่อนตาย ตระเตรียมการหรือไม่​ เพราะทราบว่า​ น้องเบลไปรับงาน​ N ย่านบางบัวทอง" นายรัชเดช​ วงศ์ทะบุตร​ หรือน้ำอุ่น​ ขอเจ้าของงาน​ ตามไปร่วมดื่มกินด้วย​ โดยไม่คิดค่า N ของตัวเอง เมื่อเริ่มงาน น้ำอุ่น​ ท้าดวดเหล้าเพียวๆ​ แบบช็อต​ ต่อ​ ช็อต​ กับน้องเบล​ จนน็อกหมดสติ​ และหิ้วลาก​ น้องเบลขึ้น​รถ​ ก่อนจะแชทไลน์​ ถ่ายภาพ​ อวดเพื่อนในกลุ่ม อย่างไรก็ตาม ภายในคลิปดังกล่าว จะเห็นได้มีบุคคล 2 คนได้อุ้ม "ลัลลาเบล" ออกมาถึง 2 คนซึ่งขัดกับคำให้การของพยานที่เกี่ยวข้อง เจ้าของงาน ที่ไม่ทราบว่าลัลลาเบลหายไปไหนอีกด้วย

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นกันอย่างล้นหลาม...

 

 

โพสต์โดย บิ๊กเกรียน เมื่อ วันพุธที่ 18 กันยายน 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @บิ๊กเกรียน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ผลชันสูตร'น้องเบล'ช่องคลอดฉีกขาด-สารคัดหลั่งตกค้าง
-แฟน'น้องเบล'เล่านาทีพบศพ มีหลักฐานเด็ดชี้ตัวคนทำ!
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 39