อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ตร.เปิดข้อพิรุธ'น้ำอุ่น' ผลตรวจ'น้องเบล'ไม่มีสารเสพติด

ผบก.น.8 เผยพิรุธ 2 ข้อ "น้ำอุ่น" เหตุไม่พา "พริตตี้เบล" ส่งรพ. และไม่ให้ความร่วมมือตำรวจค้นห้อง หลังตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงยังไม่มีการแจ้งข้อหาจนกว่าจะตรวจสอบชัดเจน ขณะที่ผลตรวจ "พริตตี้เบล" ยังไม่พบยาเสพติดหรือสารเคมีใดๆ พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 14.50 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยภายหลังสอบปากคำ นายรัชเดช หรือ “น้ำอุ่น” วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี ผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา​ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ น้องลัลลาเบล หรือ พริตตี้เบล พริตตี้สาวเซ็กซี่ ว่า ขณะนี้ได้เรียกแฟนหนุ่ม พ่อแม่ และเพื่อนๆ ผู้ตาย มาสอบปากคำรวม 15 ปากแล้ว สำหรับนายรัชเดชซึ่งเป็นบุคคลต้องน่าสงสัยก็ได้เรียกสอบซ้ำเพื่อตรวจสอบคำให้การว่าผิดแปลกจากเดิมหรือไม่ รวมถึงหาความเชื่อมโยงระหว่างคำให้การ กับหลักฐานที่พบว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไร แต่ตำรวจยังตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใด นายน้ำอุ่นจึงไม่ให้การช่วยเหลือน้องเบลไปโรงพยาบาลทั้งที่เห็นว่าอาการไม่ดี และเหตุใดจึงไม่ให้ความร่วมมือตอนตำรวจเข้าตรวจที่ห้องพัก

“ตำรวจได้เรียกตัวผู้ที่อยู่ร่วมงานปาร์ตี้ในพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีทั้งหมด มาตรวจปัสสาวะ ทุกคนต่างให้ความร่วมมือกันดีมาก และไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ขณะที่ผลการตรวจร่างผู้ตายอย่างเบื้องต้น พบว่าเสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลว ซึ่งเป็นการตายที่ผิดธรรมชาติ แต่ยังไม่พบยาเสพติดหรือสารเคมีใดๆ รวมถึงร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์อีกไม่เกิน 15 วัน มาประกอบกับหลักฐานอื่นๆ ทั้งนี้จากการตรวจสอบในห้องพักของนายรัชเดช ไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย ไม่มีถุงยางอนามัยใช้แล้ว ตอนนี้จึงยังไม่พิจารณาแจ้งข้อหากับผู้ใดจนกว่าผลการตรวจสอบจะชัดเจน หากพบการล่วงละเมิดทางเพศจริง ก็จะดำเนินการต่อไป ซึ่งตำรวจได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอนายรัชเดช ไปตรวจสอบแล้วเช่นกัน” พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าว

'น้ำอุ่น'พ้อโชคร้าย! ที่อยู่กับ'น้องเบล'คนสุดท้ายก่อนตาย     คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 83