อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

หมอชี้ฆาตกรสาวเปลือยไม่ตาย เหตุรับปริมาณยาน้อย!

ผอ.รพ.ด่านขุนทด เผยอาการล่าสุดของฆาตกรฆ่าสาวเปลือย หลังกินยาฆ่าหญ้าเข้าไปแต่กลับไม่ตาย ชี้เหตุร่างกายแข็งแรงและดื่มไปเพียงครึ่งขวด แถมตำรวจ-กู้ภัย พาไปให้แพทย์ล้างท้องทัน ทำให้ไม่ถึงแก่ชีวิต จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 14.01 น.

จากกรณี นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี หรือ "อาร์ท" อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ หรือ "น้องเปิ้ล" อายุ 37 ปี ชาว จ.ระยอง ก่อนจะหลบหนีการจับกุมของตำรวจ ไปกบดานในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ภายหลังเกิดอาการเครียด ขับรถไปซื้อยาฆ่าหญ้ามาดื่ม หวังฆ่าตัวตายหนีความผิดแต่ปรากฏว่าไม่ตาย ยาออกฤทธิ์ทำให้เกิดปวดท้องอย่างแรงสุดทรมาน จนยอมเปิดประตูรถให้เจ้าหน้าที่พาตัวส่งรพ. เพื่อให้แพทย์ล้างท้อง ก่อนอายัดตัวดำเนินคดีตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 16 ก.ย. พ.ญ.ต้องตา ชนยูท ผอ.รพ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของนายเถลิงศักดิ์ ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ สัญญาณชีพดี และยังมีความรู้สึก หลังจากก่อนหน้านี้พบว่ามีการดื่มยาฆ่าหญ้าเข้าไปประมาณครึ่งขวดเล็ก ซึ่งแม้ปริมาณของยาไม่มากแต่ก็ส่งผลกระทบต่อร่างกายได้ ซึ่งเคสนี้ตำรวจและอาสากู้ภัยเร่งส่งตัวให้แพทย์ช่วยล้างท้องได้ทัน ในส่วนที่ว่าทางตำรวจเตรียมพาตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายยัง สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานีนั้น แพทย์รับทราบแล้วอยู่ระหว่างการประสานงาน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรรมติดจรวดฆ่าตัวตายไม่ตาย ทรมานร้องขอให้ตร.ช่วยที

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 26