อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ลุงวินจยย.ดวงกุด จู่ๆประตูสัมภาระบัสเปิดเองบั่นคอดับ!

ไม่รู้ยังงัย? จู่ๆ ประตูช่องสัมภาระรถบัสเปิดได้เอง จังหวะลุงขี่วินจยย.รับจ้างผ่านมาพอดี ปาดคอแผลเหวะดับคาที่กลางถนน คาดตะขอเกี่ยวล็อคหลุดหรือปิดไม่สนิท ตำรวจเร่งตรวจสอบหาสาเหตุ อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 16.14 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ร.ต.อ.ชนะวุทธิ์ กรรมแต่ง รองสว.(สอบสวน) สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุรถจยย.รับจ้างพุ่งชนกับประตูเก็บสัมภาระรถบัสนักท่องเที่ยวมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยศรีนครินทร์ 40 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนสวนกัน บริเวณกลางซอยพบรถบัสทัวร์นักท่องเที่ยวยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 33-6760 กรุงเทพมหานคร สภาพประตูสัมภาระด้านล่างฝั่งซ้ายมีร่องรอยบิดเบี้ยวและคราบเลือด ทราบชื่อคนขับรถบัสคือ นายสุรพล สาพิพัฒน์ อายุ 59 ปี ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบศพนายสวัสดิ์ พึ่งคร้ามรู้ อายุ 63 ปี ผู้ขับขี่จยย.รับจ้าง สภาพนอนหงายมีบาดแผลที่ลำคอยาว 4 นิ้ว ลึก 1 นิ้ว นอนจมกองเลือด และมีจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 สีน้ำเงินเขียว ทะเบียน 7 กฮ 9815 กรุงเทพมหานครล้มตะแคงอยู่

ร.ต.อ.ชนะวุทธิ์ เปิดเผยว่า รถบัสวิ่งมาด้วยความเร็วปกติภายในซอยระหว่างนั้นเป็นจังหวะที่รถจยย.กำลังจะแซงซ้าย จู่ๆ ประตูช่องเก็บสัมภาระด้านข้างซ้ายรถบัสก็เปิดออกกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ขอบประตูเฉือนคอคนขี่รถจยย.รับจ้างเสียชีวิตคาที่ ส่วนสาเหตุที่ประตูเปิดเองน่าจะเกิดจากตะขอเกี่ยวล็อคหลุดหรือปิดไม่สนิทจึงเป็นเหตุดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่แจ้งข้อหาแก่คนขับรถบัสโดยจะต้องทำการสอบปากคำและพยานต่างๆ ให้แล้วเสร็จก่อนจึงจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 41