อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ถูกตื้บเละแถมญาติตัดขาด บังด้อลบีบคอขืนใจเมียเพื่อน

คุมตัว "บังด้อล" ฝากขังคดีฆ่าโดยไตร่ตรองก่อนอำพรางศพ "เมียเพื่อน" เจ้าตัวเสพยาจนเพี้ยน สารภาพบีบคอและข่มขืนฆ่าจริง โดนรุมยำยับไม่พอญาติยังไม่ประกันตัวอีก เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 14.27 น.


กรณี พบศพ น.ส.ปริศนา หรือแต เนียมกล่ำ อายุ 18 ปี ในสภาพเปลือยท่อนล่าง สวมเพียงชุดนอนลายเป็ดสีเหลือง ภายในซอยสุวินทวงศ์ 24 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี โดยญาติๆและสามีสงสัยว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายยุติพงษ์ หรือบังด้อล สุขเจริญ อายุ 22 ปี เพื่อนของสามีผู้ตาย เนื่องจากนายยุติพงษ์ อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ซึ่ง นายยุติพงษ์ อยู่ในอาการคล้ายคนเมายา พูดจาวกวน​ ทำให้คนที่โกรธแค้นช่วยกันจับตัวและรุมประชาทัณฑ์จนเจ็บปางตาย ก่อนตำรวจจะนำตัวส่ง รพ. เหตุเกิดวานนี้(13 ก.ย.)

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ก.ย. พ.ต.อ.คมกฤษ​ณ์ คำบุ​ศ​ย์​ ผกก.สน.มีนบุรี​ ได้นำตัว บังด้อล​ ออกจาก รพ.นพรัตน์ราชธานี​ เพื่อไปฝากขังศาลอาญามีนบุรี​ โดยเจ้าตัวอยู่ในสภาพใบหน้าบวมช้ำ​ มีแผลแตกที่โหนกแก้มและหน้าผาก​ ขายังเดินไม่ถนัด ซึ่งบังด้อลได้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา​แล้ว ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวเกรงว่าจะหลบหนีพ.ต.อ.คมกฤษ​ณ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาให้การรับว่าข่มขืนผู้ตายจริง ใช้มือบีบคอก่อนข่มขืน ทั้งนี้ได้ตรวจปัสสาวะก็พบสารเสพติด จึงแจ้ง 2 ข้อหาเพิ่มเติมคือ เสพยาบ้า และเสพยาบ้าขณะขับขี่รถ ซึ่งเป็นข้อหาที่ต่อเนื่องจาก 2 ข้อหาแรกคือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ​ รวมเป็น​ 4​ ข้อหา ในส่วนข้อหาข่มขืนนั้นต้องรอผลชันสุตรจากแพทย์อีกครั้ง

ขณะที่ภายหลังกระบวนการฝากขังเสร็จสิ้น ไม่ปรากฎว่ามีญาติของนายยุติพงษ์ มายื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ขอประกันตัวแต่อย่างใด สร้างความเสียใจให้กับเจ้าตัวอย่างมาก เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงควบคุมตัวนายยุติพงษ์ ไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษมีนบุรีระหว่างการฝากขังนี้ต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'บังด้อล'รับแอบชอบเมียเพื่อน เหยื่อขัดขืนจำต้องฆ่าทิ้ง!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46