อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'บิ๊กป้อม'รุดดูอาการ'พัชรวาท' นอนรพ.เดียวกับ'แม่'ป่วย

"บิ๊กป้อม" ห่วงแม่ป่วย -น้องชายประสบอุบัติเหตุ รุดเยี่ยม "พัชรวาท" ขอไม่ให้เปลี่ยน รพ. เพื่อความสะดวก เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 09.45 น.

จากกรณี พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) น้องชายของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ประสบอุบัติเหตุรถตู้ป้ายแดงเสียหลักพลิกตกร่องกลางถนนมอเตอร์เวย์ บริเวณต่างระดับทับช้าง กม.1 แขวงและเขตประเวศ กทม. ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่ พล.อ.ประวิตร ทราบข่าวได้รีบเดินทางมาดูอาการของ พล.อ.พัชรวาท ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้น พล.อ.พัชรวาท ศีรษะกระแทก มีอาการเคล็ดขัดยอกและมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย แต่ภาพรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แพทย์ให้รอดูอาการ 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลตำรวจจะขอนำตัว พล.ต.อ.พัชรวาท ไปรักษาตัว แต่ พล.อ.ประวิตร ต้องการให้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า เพื่อความสะดวก เพราะห่วงทั้งน้องชายและมารดาของ พล.อ.ประวิตร ที่มีอายุ 98 ปีก็ล้มป่วยและรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า เช่นเดียวกัน โดยที่ผ่านมาพล.อ.ประวิตร เดินทางมาเยี่ยมมารดาทุกวันในช่วงเย็น ยกเว้นวันที่ติดภารกิจประชุม.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%