อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

หนุ่มKSRเศร้าญาติหาเงินประกันไม่ทัน ก้มหน้านอนคุก!

เพราะความหัวร้อนแท้ๆ... หนุ่มKSR ก่อเหตุใช้มีดแทงโชเฟอร์แท็กซี่ แถมชกต่อยจนสลบ ล่าสุดตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าและอื่น ๆ รวม 5 ข้อหาก่อนพาฝากขัง โดยญาติหาหลักทรัพย์ยื่นประกันไม่ทัน ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำแล้ว อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 18.01 น.

จากกรณี นายสิทธิชัย อุไร อายุ 27 ปี ช่างต่อเติมตกแต่งภายใน ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น KSR สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เฉี่ยวชนกับแท็กซี่โตโยต้า ออติส สีเขียวเหลีอง ทะเบียน 1 มก 8983 กรุงเทพมหานคร ทำให้เกิดอารมณ์โมโห คว้าอาวุธมีดแทง นายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ แต่โชคดีที่ไม่บาดเจ็บขณะที่นั่งอยู่ในรถ ก่อนทั้งสองจะลงมาเจรจากัน แต่ปรากฏว่าฝ่ายนายสิทธิชัย กลับระงับอารมณ์ไม่อยู่อีก เข้าชกนายกิติพงษ์จนสลบคาถนน ภายหลังโลกออนไลน์แชร์คลิปวีดีโอจากกล้องติดหน้ารถยนต์กดดันให้ นายสิทธิชัย เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยล่าสุดพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา พยายามฆ่า, ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ, ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัย, พกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และขับรถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 20 ส.ค. พนักงานสอบสวน สน.แสมดำ ได้คุมตัวนายสิทธิชัย อุไร ไปฝากขังยังศาลอาญาธนบุรีแล้ว เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้นต้องรอสอบพยานหลายปากและรอตรวจประวัติผู้ต้องหา จึงขอให้ศาลคุมตัวไว้เป็นเวลา 12 วัน ทั้งนี้ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนไม่ได้คัดค้านการประกันตัวแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวว่าช่วงเย็นที่ผ่านมา ปรากฏว่าทางญาติของ นายสิทธิชัย ไม่สามารถหาหลักทรัพย์มายื่นขอประกันตัวต่อศาลได้ทัน ทำให้ต้องส่งตัวผู้ต้องหาเข้าเรือนจำตามกฎหมาย ซึ่งหากทางญาติหาหลักทรัพย์ได้แล้ว ก็ยื่นขอศาลในภายหลังต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมพลิก!"หนุ่มKSR" เจอแจ้งพยายามฆ่าก่อนพาฝากขัง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%