อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'เมกา บางนา'แจ้งไม่ใช่ไฟไหม้ แค่สัญญาณอพยพขัดข้อง

'เมกา บางนา'แจ้งไม่ใช่ไฟไหม้ แค่สัญญาณอพยพขัดข้อง แก้ไขแล้ว อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 17.05 น.


เมื่อวันที่ 18 ส.ค. เพจเฟซบุ๊ก @Megabangna Shoppingcenter ได้โพสต์แจ้งด่วนๆว่า "เรียน ท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เนื่องจากสัญญาณประกาศอพยพภายในศูนย์ฯ เกิดปัญหาขัดข้องชั่วคราว ขณะนี้เจ้าหน้านี้ได้ทำการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว และลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตามปกติค่ะ ขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวก ณ โอกาสนี้"

โดยการโพสต์แจ้งเตือนดังกล่าว เกิดขึ้นจากก่อนหน้านี้ได้มีสัญญาณเตือนภัยดังขึ้นนาน สร้างความตกอกตกใจให้กับประชาชนที่อยู่ในห้าง เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดเพลิงไหม้ ทำให้ต้องรีบหนีออกมาจากภายในห้างก่อนเพื่อความปลอดภัย จากนั้นหลายคนทวิตข้อความในทวิตเตอร์เป็นจำนวนมาก อาทิ Jiappyy Sarinya ที่ทวิตภาพและข้อความระบุว่า "ด่วน! มีรายงานจากผู้ใช้เฟชบุ๊ค ทวิตเตอร์ ขณะนี้มีการอพยพคนออกจากเมก้าบางนา ยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น"
@OneOnetm  เมกะบางนา - อีเกีย ติดนิ่งแล้วออกไม่ได้ในลานจอด หลังจากประกาศให้ออกจากอาคารทั้งหมด รถก็ออกจากลานจอดไม่ได้ ติดไปหมดทุกส่วนPuritul Chen‏ @tulakom ทางเมก้าให้กลับมาเดินห้างต่อแล้ว แจ้ง สาเหตุเนื่องจากไฟฟ้าขัดข้องชั่วคราว@MisssYui: คืออยู่ฝั่ง ikea ฟังประกาศไม่รู้เรื่อง เห็นมีแต่คนเดินออก แต่ตอนนี้น่าจะปกติแล้วนะคะ ร้านค้าเปิด คนเดินเข้าแล้วค่ะprajak saipradith‏ @PSaipradith แจ้งเหตุ E25ASS มีประกาศ สั่งอพยพผู้ใช้บริการออกจากตัวห้างเมกา บางนาโดยด่วนพจมปร‏ @pimji เมกะ บางนาอยู่ๆ ก็ประกาศให้คนออกจากอาคาร ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%