อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

รู้ตัวสาวถูกฆ่าหมกป่าแล้ว เป็นลูกจ้างแผงผลไม้ตลาดนัด

พยานชี้เป็นศพที่ถูกคนร้ายฆ่าหมกป่า ที่แท้เป็นลูกจ้างสาว แผงขายผลไม้ที่หายตัวไป ทางร้านเชื่อหนีกลับบ้านไม่ทำงานแล้วจึงไม่ได้แจ้งความ ด้านตำรวจเรียกสอบสาวทอมคนสนิท แต่ยังปัดเอี่ยวไม่รู้เห็น อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.05 น.

จากกรณีที่ พบศพหญิงสาวนิรนามรูปร่างเล็ก อายุประมาณ 20-30 ปี ถูกฆ่าหมกป่าหญ้าในซอยเทพกุญชร 21 หมู่ที่ 11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน โดยนิ้วกลางด้านซ้ายยังสวมแหวนทอง 1 วง ข้อมือซ้ายสวมใส่สร้อยข้อมือลายโซ่น้ำหนักประมาณ 2 สลึง ที่ข้อเท้าซ้ายสักอักษรภาษาอังกฤษ KOY และเพนท์เล็บแฟนซีลาย มิกกี้เม้าส์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ฝ่ายสืบสวน สภ.คลองหลวง แจ้งว่าได้เบาะแสของผู้เสียชีวิตแล้ว พบว่าเป็นลูกจ้างแผงขายผลไม้ ตลาดนัดหมู่บ้านพระปิ่น 7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทราบชื่อ น.ส.พิไลวรรณ  แก้วรักษา หรือ "จิ๊ก" อายุ 29 ปี เป็นชาวจ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยนายวีระชัย มีนิล อายุ 24 ปี น้องชายของนายจ้างผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุและยืนยันว่าเป็น น.ส.พิไลวรรณ จริง เพราะหายไปจากร้านตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเหตุที่ทางร้านไม่ได้แจ้งความ เพราะคิดว่าคงหนีกลับบ้านไม่มาทำงานอีกแล้ว ปกติผู้ตายจะคบหากับสาวทอมที่เป็นญาติกับตน แต่ช่วงหลังเห็นว่ามีปากเสียงกัน จึงแยกกันอยู่ได้ระยะหนึ่ง

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เชิญตัวสาวทอม 2 ราย ที่มีความสนิทสนมใกล้ชิดกับผู้ตายมาทำการสอบสวน เบื้องต้นให้การอ้างว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตครั้งนี้ อย่างไรก็ตามสาวทอมคนหนึ่งยังคงให้การวกวนไปมา ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ หลังจากนี้ทางฝ่ายสืบสวนจะออกตรวจหาหลักฐาน ที่มีความชัดเจนในทางคดี เพื่อสืบสวนหาตัวคนร้านมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สลดสาวรุ่นถูกคนร้ายแทงดับ หมกศพทิ้งป่าซอยเปลี่ยว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น