อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

'เมียสาว'เน วัดดาวเพ้อรำพัน รักมาก-นานแค่ไหนก็จะรอ

โชว์หวานดูดดื่ม! ภรรยาสาว "เน วัดดาว" โพสต์ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เผยเรารักกันมาก จะรออยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน จะเป็นเด็กดีของพี่นะ อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.25 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ก.ค. ตำรวจ บก.ปอท. ได้นำกำลังเข้าจับกุม นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ พร้อมด้วย น.ส.จุฑามาศ จันที ภรรยา รวมทั้ง นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือเน วัดดาว ในข้อหาร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ และมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ โดยค้านประกันตัว ทั้ง เสี่ยโป้ และ เน วัดดาว ถูกคุมตัวส่งไปฝากขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ค. เฟซบุ๊ก @Makharin Phumsaart ของเน วัดดาว ได้มีความเคลื่อนไหว โดยภรรยาสาวเป็นผู้โพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณคนที่เป็นห่วงนะคะทุกคน ไม่ต้องห่วงนะคะ คนที่ให้กำลังใจก็ดี ไม่ให้ก็ดี ต่อให้พี่เนไม่มีหรือหมด ยังไงก็อยู่ คงไม่เก็บเสื้อผ้าหนีไปไหนหรอกค่ะ เพราะเรารักกัน มากพอ และพี่เนก็ดีกับหนูมาก จะรออยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน จะรักและซื่อสัตย์ต่อพี่นะคะ จะเป็นเด็กดีของพี่นะ”


นอกจากนี้ยังโพสต์อีกหลายข้อความว่า พี่จ๋า............, กอดหน่อยได้ไหม, คิดถึงคนขี้บ่นเลย เหงานะ พี่หิวไหมป่านนี้ใครจะหาข้าวให้พี่กิน.ขอบคุณ @Makharin Phumsaart


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'เสี่ยโป้-เน วัดดาว'กระอัก 2พรบ.ฟัน57คลิป-กรรมละ5ปี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

ความคิดเห็น