อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

คนขับBMWซิ่งชนโปลิศสาหัส แจ้งตร.เตรียมเข้าให้ปากคำ

ผกก.สภ.ลำลูกกา เผย เตรียมออกหมายเรียก คนขับรถเก๋งBMW ซิ่งชนตำรวจอคฝ.ขาหักมาพบแล้ว ด้านเจ้าตัวรู้ว่ากำลังตกเป็นข่าว รีบโทรศัพท์แจ้งว่าจะเข้าให้ปากคำบ่ายวันนี้ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.16 น.


จากกรณี โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปวิดีโอรถชนคนหลบหนี โดยกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าด่านเก็บเงินธัญบุรี ถนนกาญจนาภิเษกหมายเลข 9 บางปะอิน-บางนา สามารถบันทึกภาพไว้ได้ พบว่ารถที่ชนยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู(BMW) สีขาวทะเบียน 1 กน-2811 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 16 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ญาติของผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วที่ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สำหรับผู้บาดเจ็บ คือ ร.ต.ท.จิตต์เกษม จันทร์รัก ผบ.หมวดกองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 กองกำกับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (บก.อคฝ.) กำลังรักษาตัวที่ รพ.นพรัตนราชธานี อาการตอนนี้ผ่าตัดขาที่หักแล้ว รอผ่าตัดแขน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 ก.ค. พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ในส่วนทาง สภ.ลำลูกกา ได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิดพยานบุคคลและสอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บไว้ส่วนหนึ่งแล้ว และในเวลาประมาณ14.00 น.ของวันเดียวกันนี้ ทางผู้ขับขี่รถ BMW จะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวนได้ทำการออกหมายเรียกแล้วหากไม่มาก็จะออกหมายจับตามกระบวนการตามขั้นตอนของกฏหมาย

ขณะเดียวกันทางผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยัง น.ส.ไอณดา ฟื้นชมภู อายุ 28 ปี ภรรยาของ ร.ต.ท.จิตต์เกษม จันทร์รัก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ผบ.หมวด (สบ.1) กองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 กองบัญชาการอารักขาควบคุมฝูงชน ที่ได้รับบาดเจ็บทราบว่าอยู่ระหว่างทำเรื่องขอย้ายจากรพ.นพรัตนราชธานี เพื่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เมีย'รตท.'ถูกBMWชนสาหัส วอนคนขับออกมารับผิดชอบ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31