อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

คนขับBMWซิ่งชนโปลิศสาหัส แจ้งตร.เตรียมเข้าให้ปากคำ

ผกก.สภ.ลำลูกกา เผย เตรียมออกหมายเรียก คนขับรถเก๋งBMW ซิ่งชนตำรวจอคฝ.ขาหักมาพบแล้ว ด้านเจ้าตัวรู้ว่ากำลังตกเป็นข่าว รีบโทรศัพท์แจ้งว่าจะเข้าให้ปากคำบ่ายวันนี้ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.16 น.


จากกรณี โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปวิดีโอรถชนคนหลบหนี โดยกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าด่านเก็บเงินธัญบุรี ถนนกาญจนาภิเษกหมายเลข 9 บางปะอิน-บางนา สามารถบันทึกภาพไว้ได้ พบว่ารถที่ชนยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู(BMW) สีขาวทะเบียน 1 กน-2811 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 16 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ญาติของผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วที่ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สำหรับผู้บาดเจ็บ คือ ร.ต.ท.จิตต์เกษม จันทร์รัก ผบ.หมวดกองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 กองกำกับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (บก.อคฝ.) กำลังรักษาตัวที่ รพ.นพรัตนราชธานี อาการตอนนี้ผ่าตัดขาที่หักแล้ว รอผ่าตัดแขน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 ก.ค. พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ในส่วนทาง สภ.ลำลูกกา ได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิดพยานบุคคลและสอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บไว้ส่วนหนึ่งแล้ว และในเวลาประมาณ14.00 น.ของวันเดียวกันนี้ ทางผู้ขับขี่รถ BMW จะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวนได้ทำการออกหมายเรียกแล้วหากไม่มาก็จะออกหมายจับตามกระบวนการตามขั้นตอนของกฏหมาย

ขณะเดียวกันทางผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยัง น.ส.ไอณดา ฟื้นชมภู อายุ 28 ปี ภรรยาของ ร.ต.ท.จิตต์เกษม จันทร์รัก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ผบ.หมวด (สบ.1) กองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 กองบัญชาการอารักขาควบคุมฝูงชน ที่ได้รับบาดเจ็บทราบว่าอยู่ระหว่างทำเรื่องขอย้ายจากรพ.นพรัตนราชธานี เพื่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เมีย'รตท.'ถูกBMWชนสาหัส วอนคนขับออกมารับผิดชอบ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26