อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

ชนแล้วหนีไม่พอยังฆ่าคนงาน'แจ๊ส ชวนชื่น'ดับหน้าบ้าน

หนุ่ม 36 เพื่อนบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ทะเลาะวิวาทกับคนงานบ้านตลกดัง ปมชนรถแล้วหนี ก่อนคว้ากระถางต้นไม้ทุบหน้าไม้ตีซ้ำไม่ยั้ง คนเจ็บค่อยๆคืบคลานมาสิ้นใจหน้าบ้านเจ้านาย อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 03.01 น.


เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุผู้ถูกกระถางต้นไม้ทุบหน้าภายในซอยนิมิตรใหม่ 14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา จึงประสานแพทย์ รพ.ตำรวจ พฐ.และอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านของ "แจ๊ส ชวนชื่น" ตลกชื่อดัง ส่วนผู้ตายคือ นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี เป็นคนงานล้างเครื่องจักรในบ้านตลกชื่อดัง สภาพถูกไม้กับกระถางต้นไม้ทุบศีรษะและใบหน้า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างล้อรถยนต์ฮุนได สีดำ ทะเบียน ฮร 474 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถของแจ๊สเช่นกันโดยที่รถมีรอยกระจกร้าวที่ด้านหน้าฝั่งคนขับ ทั้งนี้ที่หน้าบ้านเลขที่ 41/39 ซึ่งอยู่ติดกับบ้านของแจ๊ส ยังพบร่องรอยทะเลาะวิวาท กระถางต้นไม้แตก มีกองเลือด รองเท้าแตะกระเด็น ทั้งยังพบปืนบีบีกันดัดแปลงใส่กระสุนปืนจริงตกอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ได้เข้าเก็บหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 41/39 นั่นเอง หลังก่อเหตุได้วิ่งหนีไป

สอบสวนพยานให้การว่า นายเสฎฐวุฒิ ได้ขับรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กจ2755 สระแก้ว ไปชนท้ายรถของเพื่อนผู้ตาย ตรงปากซอยจุดเกิดเหตุ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขับรถหนีมุ่งหน้ากลับเข้าบ้านพัก โดยมีกันชนท้ายของรถคู่กรณีติดคามาด้วย จากนั้นเพื่อผู้ตายและผู้ตายได้ซิ่งรถไล่จี้ตามหลังมาจนมาถึงหน้าบ้านผู้ก่อเหตุ เมื่อหนีกันไม่รอดทั้ง 2 ฝ่ายจึงเปิดฉากทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะบันดาลโทสะคว้าปืนบีบีกันดัดแปลงมายิงแต่ปรากฏว่าปืนยิงไม่ออก ผุ้ก่อเหตุจึงเปลี่ยนใจมาคว้ากระถางต้นไม้แล้วทุบใส่ศีรษะผู้ตายจนล้มลง เท่านั้นไม่พอยังเอาไม้มากระหน่ำตีอีกแบบไม่ยั้ง ก่อนจะวิ่งหนีหายไป ส่วนผู้ตายก็ค่อยๆกระเสือกกระสนคลานกลับมาที่หน้าบ้านแจ๊สเพื่อจะขอความช่วยเหลือคนในบ้าน แต่สุดท้ายขาดใจตายเสียก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำพยานพร้อมล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 126