อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

พ่อเลี้ยงหื่นขืนใจดญ.12จนท้อง 2ปีข่มเหงเฉียด100ครั้ง

สืบสวนสน.ดินแดง รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกเลี้ยง ด.ญ.12 ปี จนตั้งท้อง สารภาพตลอดเวลา 2 ปี ทำมาร่วม 100 ครั้ง ห้ามเด็กไปบอกใคร มิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย!! พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.35 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พ.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รอง.ผกก.สส. สน.ดินแดง​ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ดินแดง ไปจับกุมตัว นายอาทิตย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 983/2562 ลงวันที่ 9 ก.ค. 62 ในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อยู่ในความปกครองโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณริมถนนรัชดาฯ-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ธ.ค.61 นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 68 ปี ผู้เป็นยายได้พา​ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ว่า ด.ญ.บี ถูกนายอาทิตย์ พ่อเลี้ยง ข่มขืนขณะอาศัยอยู่ด้วยกันที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ มานานกว่า 2 ปี โดยนายอาทิตย์จะลงมือก่อเหตุกับลูกเลี้ยงในช่วงเวลาที่แม่เด็กไปทำงาน พร้อมห้ามไปบอกกับใครมิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย จนกระทั่งด.ญ.บี ตั้งครรภ์

ต่อมาแม่แท้ๆ และนายอาทิตย์ พ่อเลี้ยง ได้พา ด.ญ.บี มาอยู่ที่บ้านยายในพื้นที่จ.เชียงใหม่ โดยด.ญ.บี พยายามบอกความจริงกับแม่เรื่องถูกพ่อเลี้ยงกระทำ แต่แม่ก็ไม่เชื่อ จึงนำเรื่องมาบอกยาย และยายพาเข้าแจ้งความ หลังแม่แท้ๆ กับพ่อเลี้ยงรู้เรื่องจึงพากันหลบหนี หลังจากนั้นตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ประสานกับ​ สน.ดินแดง พื้นที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานก่อนจะออกหมายจับ นายอาทิตย์ในวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา

จากการสอบสวน นายอาทิตย์ ผู้ต้องหา ให้สารภาพว่า ได้ข่มขืนลูกเลี้ยงจริงโดยทำไปด้วยอาการเมาสุรา จะข่มขืนประมาณเดือนละ 4 ครั้ง ตลอด 2 ปี รวมแล้วก็เกือบ 100 ครั้ง หลังรู้ข่าวว่าถูกแจ้งจับก็หลบหนีไปเรื่อยๆ ล่าสุดมาทำงานเป็นช่างอลูมิเนียมแถวรามอินทราก่อนถูกจับกุมตัวในที่สุด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%