อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

จับแล้ว!แม่แท้ๆตีลูก5ขวบ เห็นตร.โดดหนีเข้าสวนไม่รอด

ตำรวจสภ.พระประแดง จับแล้ว!! แม่แท้ๆ ตีลูก 5 ขวบ สะบักสะบอม ตาบวมปูด ชาวบ้านแจ้งเบาะแสหนีไปหลบซ่อนแคมป์คนงาน หลังตลาดบางน้ำผึ้ง ตำรวจไปถึงยังไม่ยอมจนมุม โดดหนีหน้าต่างเข้าสวนเจอปิดล้อม สุดท้ายไม่รอด พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.55 น.

จากกรณีชาวบ้านแจ้งตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ให้เข้าไประงับเหตุและช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ ที่ถูก "แม่แท้ๆ" วัย 23 ปี กับ "พ่อเลี้ยง" อายุ 26 ปี ทำร้ายจนใบหน้าปูดบวมฟกช้ำ ปากเจ่อ เปลือกตาบวมเบ่งปิดทั้งสองข้าง ร่างสะบักสะบอมอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างพื้นที่หมู่ 9 ต.บางยอ อ.พระประแดง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวพ่อเลี้ยง ดำเนินคดี ข้อหาร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ, และพ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว พร้อมออกหมายจับแม่แท้ๆ ที่หลบหนีการจับกุม

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ก.ค. พ.ต.อ.สิทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก นายสำเนาว์ รัศมิทัต นายก อบต.บางน้ำผึ้ง ว่า ได้พบตัวแม่แท้ๆ ของเด็กหญิง 5 ขวบ ที่หนีหมายจับมาหลบซ่อนตัวอยู่ในแคมป์คนงาน หลังตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ภายในซอยเพชรหึงษ์ 28 ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และได้ให้คนเฝ้าไว้แล้ว หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงแม่แท้ๆ ไหวตัวทันปีนหน้าต่างแคมป์คนงานหนีหลบหนีเข้าไปกบดานในสวนชาวบ้านแล้ว จึงได้ขอความร่วมมือจากผู้ใหญ่บ้านและสมาชิก อบต.บางน้ำผึ้งช่วยกันปิดล้อมและเดินปูพรมเข้าไปในสวน พบแม่แท้ๆ หลบซ่อนตัวในท้องร่องสวนจึงควบคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพักจากการสอบสวนเบื้องต้น แม่แท้ๆ ให้การว่า ยอมรับว่าตีลูกจริงเพราะลูกดื้อพูดไม่ฟัง แต่ไม่เคยตีรุนแรงเลย ส่วนดวงตาของลูกที่บวมปิดเพราะว่าลูกตกบันได ส่วนบาดแผลเยอะๆ นั้น พ่อเลี้ยงเป็นคนทำ โดยพ่อเลี้ยงเป็นคนโหดมาก ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะพยานหลักฐานต่างๆ ชัดเจนว่าทั้งแม่และพ่อเลี้ยงช่วยกันตีลูกหลายครั้ง หลายเวลา และขังไว้ในบ้านให้อดข้าวอดน้ำจนตัวผอมแห้ง  

5ขวบเจ็บปวดกรีดร้อง! พ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆรุมตีน่วมตาปิด          

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%