อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

ฝากขังผอ.ซาตานข่มขืนแม่-ลูก ได้ประกันวงเงิน1.8แสน

คุมตัวผอ.ซาตานในคราบนักบุญข่มขืนแม่-ลูก ฝากขัง แต่ศาลให้ประกันตัวในวงเงิน 1.8 แสนบาทปล่อยตัวชั่วคราวโดยไร้เงื่อนไข พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.30 น.

กรณี นางเอ (นามสมมุติ) ผู้เป็นยายพา น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี หลานสาว เดินทางเข้ายื่นหนังสือร้องเรียนขอความช่วยเหลือจาก นายศุภฤกษ์ น้อยสุวรรณ ปลัดอาวุโส อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ที่ศูนย์ดำรงธรรม เพื่อขอให้ช่วยหาทางช่วยเหลือตนและคนในครอบครัว ที่ได้รับความเดือดร้อน จากการที่นายนิยม สระสิทธิ์ อายุ 62  ปี  ผอ.องค์กรตรวจสอบภาคประชาชน แห่งหนึ่งข่มขืนมาเป็นเวลานานร่วมสัปดาห์ หลังเกิดเหตุ น.ส.บี ได้นำเรื่องไปบอกแม่ซึ่งแม่ก็ตกใจมาก เพราะแม่เองก็ถูกผู้อำนวยการฯ กระทำเช่นเดียวกันมานานแล้ว แต่ต้องอยู่ในภาวะจำยอม เพราะบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างยังไม่เสร็จ   พอแม่รู้เรื่องของ น.ส.บี ก็เกิดอาการตรอมใจจนเสียชีวิต ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ก.ค.เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เทพสถิต ได้นำกำลังเข้าจับกุม นายนิยม     ตามหมายจับของศาลจังหวัดชัยภูมิ ในข้อหา พรากผู้เยาว์ ได้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 95 หมู่ 10 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ก.ค.ร.ต.อ.เจษฎา ชิประทุม  พนักงานสอบสวน สภ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ได้คุมตัวนายนิยม  ไปฝากขังยังศาลจังหวัดชัยภูมิ โดยพนักงานสอบสวนได้ยื่นคัดค้านการประกันตัว เพราะเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจ ต่อมานายนิยมได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และจำเลย ได้ให้นายประกันบริษัท สินมั่นคงประกันภัย  จำกัด(มหาชน)ได้ยื่นหลักทรัพย์  มูลค่าประเมิน 180,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราวระหว่างต่อสู้คดี โดยศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว จึงอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวจำเลย โดยตีราคาประกัน จำนวน 180,000 บาท โดยไม่ได้กำหนดเงื่อนไขอะไร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ผอ.ซาตาน'คราบนักบุญ ข่มขืนแม่ลูกจนแม่ตรอมใจตาย..
รวบ'ผอ.ซาตาน'คราบนักบุญ ลั่นโดนใส่ร้ายข่มขืนแม่ลูก... 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%