อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

แก้วฟาดหน้านักร้องเสียโฉม ตร.ยันยังเอาผิดใครไม่ได้

นักร้องดังวง "ทีเด็ด" ถูกทำร้ายเสียโฉม!! เจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กขอความเป็นธรรม เพราะไม่มีเหตุโกรธเคืองมาก่อน แต่กลับถูกหาทำร้าย ภายหลังจนท.เข้าเคลียร์ยังเอาผิดใครไม่ได้ ยันต้องดูพยานหลักฐานก่อน พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 12.08 น.


เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปภาพและข้อความของนายเขม ธิติกุลสิริ นักร้องนำวง T-ded (ทีเด็ด) หลังจากถูกคนร้ายใช้แก้วทุบที่ใบหน้า ตอนไม่ทันระวังตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสใบหน้าเสียโฉม โดยนักร้องหนุ่มโพสต์ข้อความระบุว่า  ผมได้ขับรถพาแฟนไปทานข้าวที่ร้านครกไม้ไทยลาว สาขา 2 พอถึงร้านก็นั่งสั่งอาหาร อาหารยังไม่ทันเสร็จเลย ได้มีกลุ่มคนสี่คน โต๊ะใกล้ ๆ ดื่มเหล้ากันอยู่ ไม่มีเคยมีเรื่องกันก่อนไม่มีการมีปากเสียงกันเลย อยู่ดี ๆ ก็เดินมาที่โต๊ะผมแล้วใช้แก้วทุบ แล้วเอามาทุบที่หน้าผม ตอนไม่ทันระวังตัว 

จากนั้นผมเลยถีบมันล้ม แล้วมันลุกขึ้นมาจะเอาปากฉลามแทงผม ผมเลยต่อยมันเพื่อป้องกันตัว และก็ชุลมุนกันจนมันยังจะไปมีเรื่องกับพี่ ๆ โต๊ะอื่นอีกด้วย มันพยามยามจะหยิบขวดโต๊ะพี่เขามาฟาดผม สุดท้ายจนแฟนแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ แต่เสียเลือดมาก แฟนเลยพาไปทำแผลที่คลินิก ส่วนทางนั้นคงไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและคงแก้ตัวตำรวจปล่อยตัวไป ผมกลัวเจ้าหน้าที่จะให้เป็นแค่เรื่องทะเลาะวิวาท เพราะผมไม่ผิด ตำรวจบอกให้ผมไปเอาใบรับรองแพทย์แล้วค่อยไปแจ้งความ ทางหลักฐานกล้องวงจรปิดหรือพยานผมต้องหาเองทั้งหมด นี่แหละเมืองไทยแต่ต้องขอบคุณญาติที่เป็นตำรวจและเพื่อนพ้องที่รู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่จะเดินเรื่องให้ผม ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่าให้ต้องใช้ศาลเตี้ยเลย.

ปล.เมียมันมีการมาร้องไห้ขอโทษบอกผัวหนูผิดเอง หนูจะเป็นพยานให้เอง ผัวหนูเพิ่งออกมาจากคุก เครียด ๆ ไม่มีงานทำ เมาเลยพูดว่าอยากหาเรื่องตีคน คนแบบนี้ก็มีด้วย เมียเขามีการอุส่าห์จะนั่งร้องไห้ยังมีกะจิตกะงานใจจะสั่งเบียร์กินรอ

ภายหลังจากมีการโพสต์ข้อความออกไป พบว่ามีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม จากนั้นในช่วงเช้าของวันเดียวกันนี้ ฝ่ายนักร้องดังได้ไลฟ์สด แจ้งกับเหล่าแฟนเพลงว่า ขอบคุณกำลังใจทุกคน หลังจากนี้จะเดินหน้าเรื่องทางคดีความให้ถึงที่สุด เพราะตนเองไม่ได้กระทำความผิดอะไรแต่กลับถูกกระทำ จนไม่สามารถออกไปทำงานดนตรีได้ เพราะอาการบาดเจ็บที่ใบหน้าและมือทั้งสองข้าง ตอนนี้รู้สึกเป็นกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องส่งรถและคอนโดฯ สำหรับคนก่อเหตุนั้นอ้างว่าเพิ่งออกมาจากคุก แล้วมาทำแบบนี้ไม่น่ามีที่ยืนในสังคม  

"ผมเจ็บมาก...ตอนนี้ผมง่วงนอนแต่ผมยังนอนไม่ได้ กำปั้นแตกทั้งสองข้าง ทำให้เล่นดนตรีไม่ได้ในเวลานี้" นักร้องดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังตำรวจสน.โคกครามแล้ว ทราบว่าเจ้าหน้าที่ไม่ได้ปล่อยตัวคู่กรณีนักร้องไปแต่อย่างใด แต่เนื่องจากเห็นว่าต่างฝ่ายต่างถูกทำร้าย จึงให้ไปรักษาพยาบาลกันก่อน จากนั้นได้เรียกมาให้ปากคำที่สน.ปรากฏว่ายังให้การไม่รู้เรื่อง จึงได้ปล่อยตัวกลับไปก่อน หลังจากนี้จะได้เรียกมาให้ปากคำใหม่อีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12