อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

ซิว'หื่น'อนาจารเด็ก6ขวบ ตร.ใช้เพื่อนเป็นนกต่อโทรฯล่อ

รวบไอ้หื่นทำอนาจารด.ญ.6 ขวบ หลังจนมุมถูกเพื่อนโทรฯล่อออกมาให้ตำรวจจับ สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 09.10 น.

จากกรณีแม่ของเด็กหญิง 6 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าลูกสาวถูกคนร้ายทำทีเป็นผู้ปกครองเด็กแอบเข้าไปในโรงเรียนและกระทำอนาจารลูกสาวภายในห้องเรียน ขณะที่เด็กคนอื่นๆ และครูกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติหน้าเสาธง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.62 โดยหลังเกิดเหตุได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครปฐม แต่จนถึงขณะนี้คนร้ายยังลอยนวล ขอให้นางปวีณาช่วยติดตามคดีนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วยนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. พ.ต.อ.พีระเดช  เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 26 มิ.ย.)ทางตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้บุกเข้าจับกุม นายสนอง อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ในข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้วิธีให้เพื่อนนายสนองโทรฯ ไปหลอกล่อให้ออกมา จากนั้นตำรวจจึงได้เข้าจับกุมตัวมาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

พบรร.ไร้รั้ว-ครูไม่เชื่อเด็ก 'ปวีณา'ล่าหื่นล่วงละเมิด6ขวบ       

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25