อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562

ชี้นักการเมืองค้า'ไอซ์'ข้ามชาติ โทษประหารสถานเดียว!

"ทนายเดชา" ชี้ นักการเมืองอดีตผู้สมัครพรรคดังค้ายารายใหญ่ จับได้คาหนังคาเขาหลักฐานชัดดิ้นไม่หลุด โทษประหารสถานเดียว เชื่อยังมีนักการเมืองค้ายาอีกมาก รวมทั้งเจ้าหน้าที่ของรัฐ อยากให้ตำรวจจับตัวการใหญ่ให้หมด พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 12.30 น.

จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงและตำรวจ ปส.ชลบุรี ได้บุกจู่โจมยึดยาไอซ์ จำนวน 985 กก. ด้วยการเข้าล้อมจับและตรวจค้นตู้คอนเทนเนอร์พบยาเสพติดที่กำลังจะส่งไปยังประเทศฟิลิปปินส์ผ่านทางเรือ ที่ลานรับฝากตู้คอนเทนเนอร์ ต.บึง อ. ศรีราชาจ. ชลบุรี โดยสำแดงสินค้าเป็นรองเท้าผ้าใบและมีชื่อ นายสุบรรณ มหาชนนท์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคเสรีรวมไทย เป็นผู้ประสานงานกับบริษัท และเจ้าหน้าที่ได้ขยายผลจับกุมนายสุบรรณในเวลาต่อมา 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายชื่อดัง เจ้าของเพจ "ทนายคลายทุกข์" ออกมาให้ความรู้ทางกฎหมายกรณีดังกล่าวระบุว่า #จับนักการเมืองอดีตผู้สมัครพรรคดังค้ายาเสพติดรายใหญ่ คดีนี้จับได้คาหนังคาเขามีคลิปวิดีโอดิ้นไม่หลุด คดีนี้ไม่สามารถวิ่งเต้นได้นะครับเพราะหลักฐานโคตรชัดเจน ตำรวจเอาหลักฐานมาประจานผ่านโซเชียลไม่มีใครกล้ายุ่งเกี่ยว บอกคำเดียวว่าคดีแบบนี้ต้องประหารสถานเดียว อย่าคิดยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเพราะมันเป็นภัยร้ายแรงต่อประเทศชาติ เป็นกำลังใจให้ตำรวจทุกนายครับ นอกจากนี้ตนเองยังเชื่อว่า มีนักการเมืองที่ค้ายาเสพติดอีกจำนวนมากรวมทั้งเจ้าหน้าที่ของรัฐ อยากให้ตำรวจจับตัวการใหญ่ให้หมด 

ที่แท้ลูกพรรคเสรีรวมไทย ขนไอซ์1,000โล-ส่งข้ามชาติ              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26