อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562

เมียก็ไม่รอด!ร่วมส่งพัสดุซุกยา ผงะพบบัตรปชช.อีก5ใบ

สุดท้ายเมียหนุ่มพะเยาก็ไม่รอด โดนแจ้งข้อหาด้วย ฐานร่วมกันส่งพัสดุซุกยาส่งให้ "สารวัตรแย้" กับลูกค้ารายอื่น ผงะบุกค้นพบบัตรประชาชนคนอื่นๆอีก 5 ใบ พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 05.35 น.


กรณี ตำรวจจับกุม นายอนุศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี ชาว จ.พะเยา ผู้ต้องหาที่นำพัสดุซุกซ่อนยาเสพติดไปส่งให้กับลูกค้า 6 ราย ซึ่ง 1 ในนั้นคือส่งให้กับ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน สว.กก.2 บก.ทท.หรือ“สารวัตรแย้” ก่อนสารภาพว่าทำตามคำสั่งของเอเย่นต์ที่ จ.พิษณุโลก โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นตำรวจ และไม่รู้ว่าสารวัตรแย้โดนกลั่นแกล้งหรือไม่ ขณะที่บิดาและมารดาของนายตำรวจก็เครียดจนความดันขึ้น ขณะที่ พ.ต.ท.พิเชษฐ ก็เผยว่า ยังไม่มีหมายเรียกมาถึงเลยว่าจะให้ไปให้ปากคำที่ใด กับใคร

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ชุดสืบสวน สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ยังคงสอบปากคำ นายอนุศักดิ์ อย่างหนัก เพื่อเค้นข้อมูลให้ได้มากที่สุด ในการขยายผลไปถึงกลุ่มเอเย่นต์รายใหญ่ที่ จ.พิษณุโลก ตามคำกล่าวอ้างของตัวผู้ต้องหา ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากับภรรยาของ นายอนุศักดิ์ ด้วยในข้อหาครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย เนื่องจากตอนบุกไปจับกุมที่ห้องเช่าย่าน รพ.สตึก ต.นิคม อ.สตึก สองสามีภรรยากำลังช่วยกันบรรจุยาไอซ์กับยาบ้าลงในกล่องพัสดุล็อต 2 พอดี

ตำรวจจึงอายัดยาเสพติดทั้งหมดเป็นของกลาง รวมทั้งยังพบบัตรประชาชนของคนอื่นที่อาจไม่รู้อิโหน่อิเหน่อีก 5 ใบ ที่เตรียมใช้ยื่นให้เจ้าหน้าที่ไปรณีย์สแกนเพื่อตบตาอำพราง นอกจากนี้ยังต้องประสานญาติๆของผุ้ต้องหาทั้งคู่ให้มารับช่วงต่อดูแลลูกสาววัย 2 ขวบ ที่นั่งเล่นอยู่ในห้องเช่าด้วย เพราะพ่อแม่โดนจับดำเนินคดีแล้ว.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ลือล็อกแล้ว!หนุ่มส่งพัสดุยัดยาอี-ไอซ์ ส่งให้บ้าน'สว.แย้'

'หนุ่มพัสดุซุกยา'รับถูกบงการ เอเย่นต์ส่งบัตรปชช.มาให้

รับช็อกไม่รู้ส่งยาให้'สว.แย้' ใบสั่งระบุคำนำหน้าแค่'นาย'

หิ้ว'แม่'สว.แย้!ส่งรพ. เครียดจัดจนความดันกำเริบ

'สว.แย้'รอคอยหมายเรียก มึนไม่รู้จะไปให้ปากคำกับใคร 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20