อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

'บอย สิงห์โสภา'มอบตัวแล้ว เปลี่ยนทรงผมใหม่หนีตร.

"บอย สิงห์โสภา"มือปืนผมยาวกราดยิงอริ โร่มอบตัว สารภาพหลังก่อเหตุเปลี่ยนทรงผมเพื่อปกปิดสัญลักษณ์ผมฟูหนีตำรวจ จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น.

จากกรณีคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 รายนั่งซ้อนท้ายจยย. ใช้ปืนกราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นภายในซอยลาซาล 19 แขวงและเขตบางนา กทม. จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมาต่อมานายจตุรงค์ หรือ แม็ค เอี่ยมท้วม อายุ 30 ปีหนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวที่สน.บางนา เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.25 น. วันที่17 มิ.ย. ที่สน.บางนา ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.บางนา ได้ควบคุมตัว นายประเสริฐศักดิ์ หรือ บอย สิงห์โสภา อายุ 30 ปีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต , พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร ยิงปืนในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน , พาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันสมควร หลังตำรวจชุดสืบสวน บก.น.5 นำโดย พ.ต.อ.ปนาถพล ปุณศรี ผกก.สส.บก.น.5 ไปรับตัวจาก สน.ศาลาแดง มาส่งมอบให้ทั้งนี้จากกล้องวงจรปิด นายประเสริฐศักดิ์เป็นชายผมยาว ใช้ปืนยิงใส่กลุ่มคู่อริที่วิ่งหลบหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวที่บี.เค.แมนชั่นภายในซอยลาซาล19 แขวงและเขตบางนา ซึ่งรายละเอียดของคดีอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริง

จากการสอบสวน นายประเสริฐศักดิ์ สารภาพว่าเป็นบุคคลตามหมายจริงโดยครั้งแรกตั้งใจว่าจะเข้ามามอบตัวที่ สน.บางนา แต่เนื่องจากมีสื่อมวลชนมาติดตามทำข่าวคดีสองวินจยย.ยกพวกทะเลาะกัน จึงประสานเข้ามอบตัวที่ สน.ศาลาแดง เพื่อหลบนักข่าว โดยภายหลังก่อเหตุได้มีการเปลี่ยนทรงผมเป็นผมสั้น เพื่อปกปิดเอกลักษณ์ผมฟูของตัวเองเพื่อตบตาหนีตำรวจ.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
2หนุ่มไล่ยิง-ฟันอริต่างสถาบัน อ้างขอเอาคืนให้รุ่นน้อง...
จ่อแจ้ง5ข้อหา'บอย สิงห์โสภา' มือปืนผมยาวกราดยิงอริ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 23