อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

พ่อร่ำไห้บอกแล้ว'อย่าเรียนช่าง' ลูกถูกอริไล่ตีซิ่งหนีชนดับ

พ่อใจสลาย ลูกชายถูกอริไล่ตีจนจยย.เสียหลักชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต โอดเตือนแล้ว"อย่าเรียนช่าง" จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 20.10 น.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 17 มิ.ย. พ.ต.ต.บุญเยี่ยม โพธิ์ศรี สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นขับขี่จยย.ไล่ทะเลาะวิวาทกันมาจนมีผู้เสียชีวิตบริเวณตรงข้ามเรือนจำมีนบุรี ถนนสุวินทวงศ์ ขาออก แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลนช่วงเชิงลงสะพานข้ามคลอง ในเลนซ้ายพบศพ นายวชิรวิทย์ โสดามุข อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้นปีที่ 2 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ ใกล้กันพบเพียงแค่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีขาว 1 ใบ ไม่พบจยย.ที่ผู้ตายขับขี่หรือซ้อนท้ายมา จากนั้น นายบัณฑิต โสดามุข อายุ 67 ปี พ่อของผู้ตายได้เดินทางมาในที่เกิดเหตุ ทันทีที่เห็นศพลูกชายก็ถึงกับร่ำไห้ออกมาด้วยความเสียใจ เจ้าหน้าที่จึงเข้าปลอบใจ ก่อนนำตัวออกมานั่งพักสงบสติอารมณ์สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เห็นผู้ตายซ้อนท้ายจยย.มากับเพื่อนด้วยความเร็วสูง โดยมีจยย.อีกคันขี่ไล่ตามหลังมา พอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นเชิงทางลงสะพาน พอดีมีรถบรรทุกอยู่ด้านหน้าจยย.ที่ผู้ตายซ้อนมาเบรกไม่ทัน คนขี่จึงพยายามหักหลบแต่ไม่พ้น รถได้เสียหลักไปเฉี่ยวกับท้ายรถบรรทุกอย่างแรง จนผู้ตายที่นั่งซ้อนมาเสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้ขับขี่ไม่เป็นอะไร หลังเกิดเหตุได้เร่งเครื่องหลบหนีไป ขณะทีพ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายเป็นคนติดเพื่อนติดรุ่นพี่ เคยห้ามแล้วว่าอย่าเรียนช่าง เคยชวนไปทำงานซ่อมแอร์ก็ไม่เอา ก่อนเกิดเหตุรู้ว่าลูกชายกำลังไปเรียนภาคบ่าย โดยปกติก็จะออกจากบ้านก่อนเวลาเรียนค่อนข้างนาน เนื่องจากต้องไปรวบพลกับพรรคพวกก่อนจะพากันไปเรียน แต่สุดท้ายก็มาเกิดอุบัติเหตุ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า อุบัติเหตุครั้งนี้คาดว่าทางเพื่อนของผู้ตายซึ่งเป็นคนขี่จยย.ได้หลบหนีคู่อริที่ไล่ตามมา แล้วหักหลบรถบรรทุกซึ่งวิ่งอยู่ข้างหน้า ซึ่งทางผู้ขี่น่าจะหลบพ้น แต่ผู้ตายซึ่งนั่งซ้อนท้ายหลบไม่ทัน ร่างเลยไปชนกับท้ายรถทำให้กระเด็นหลุดจากจยย.เสียชีวิต ขณะที่เพื่อนผู้ตายได้ขี่จยย.หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะเร่งสอบปากคำพยานแวดล้อม และติดตามตัววัยรุ่นคู่กรณีมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30