อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562

ชายชุดแดงเป็นใคร!เปิดคลิปอีกมุม ก่อนหนุ่มเคอรี่ถูกยิง

เปิดคลิปอีกมุมในเหตุแก๊งวิน จยย.ทะเลาะวิวาท ชายเสื้อแดงเป็นใคร โผล่คว้าค้อนทุบหัวอริ ก่อนที่สุดท้ายหนุ่มเคอรี่เสื้อส้มจะถูกยิงกลายเป็นศพ อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 18.20 น.


จากกรณีตำรวจเร่งติดตามหาตัวคนร้าย ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้าง(วินจยย.) ที่ก่อให้ใช้ปืนยิงใส่คู่อริในซอยสุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา จนมีชาวบ้านถูกกระสุนปืนเสียชีวิต และหนุ่มวินจยย.อีกฝ่ายเสียชีวิต รวม 2 ศพ โดยเจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับในคดีนี้มากกว่า 10 คน ทางพนักงานสอบสวนสน.บางนาได้ขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 3ราย ความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กผู้ใช้รายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ที่กลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้าง กำลังรุมทำร้ายวินคู่อริโดยหนึ่งในนั้น มีชายสวมเมื้อยืดสีแดง หน้าตาคล้ายนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี หนุ่มพนักงานเคอรี่ ที่ถูกยิงเสียชีวิต โดยในคลิปชายเสื้อแดง ได้ใช้ฆ้อนทุบตีเข้าที่ ศรีษะคู่อริอย่างเมามัน ก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัดทำให้กลุ่ม วินจักรยานยนต์รับจ้าง วิ่งแตกฮือหายตัวไปอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ในคลิปยังมีหญิงหน้าตาคล้ายนางแดง จิตรกระแส อายุ 53 ปี เดินผ่านกลุ่มจักรยานยนต์รับจ้างที่ถูกรุมทำร้ายไป ทั้งนี้หลังมีการแชร์คลิปออกไปได้มีชาวเน็ต มาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย

ขอบคุณคลิปจาก Nicha Cha Nirasawong 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่ร่ำไห้รับศพ'หนุ่มเคอรี่' ถ้าแก๊งวินไม่ขวางลูกอาจไม่ตาย

 

โพสต์โดย Nicha Cha Nirasawong เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2019


 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 51