อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

หวั่นโดนจัดหนัก!หิ้ว'เพื่อนบ้าน'ทำแผน จุดฆ่าเผาสาว18

ผวารุมประชาทัณฑ์ "หนุ่มเพื่อนบ้าน" ฆ่าเผาร่าง "น้องปลา" สาวอายุ 18 ปี โดยวันนี้ช่วงสายตำรวจจะคุมตัวไปทำแผนในจุดที่เกิดเหตุ ท่ามกลางกำลังคุ้มกันอย่างแน่นหนา ป้องกันเหตุบานปลายไม่คาดฝัน อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.45 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ชุดสืบสวน สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ขอศาลอนุมัติออกหมายจับ นายพีระพล นวลเสน่ห์ หรือฤทธิ์ อายุ 27 ปี หนุ่มเพื่อนบ้าน หลังพบว่าเป็นคนร้ายตัวจริงฆ่าเผาร่าง น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ หรือ "น้องปลา" อายุ 18 ปี เสียชีวิตบริเวณพื้นที่บ้านศรีควนทอง หมู่ 8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ ซึ่งเบื้องต้นนายพีระพลจำนนยอมเปิดปากให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าเผาร่าง น.ส.จรินยา จริง โดยทำเพียงคนเดียว อ้างว่าสาเหตุที่ทำลงไปเพื่อเพราะต้องการฆ่าชิงทรัพย์เหยื่อ วันเกิดเหตุเห็นเหยื่อขี่รถ จยย.ออกไปจากร้านรับซื้อยางพาราเลยรีบขับรถไปจอดบ้านแล้วไปดักทำร้ายร่างกายหญิงสาวระหว่างทาง ด้วยการบีบคอแล้วถีบรถ จยย.ตกคูน้ำ จากนั้นตามไปบีบคอซ้ำแล้วเผาอำพรางทำลายศพ จนตอนนี้ถูกเจ้าหน้าที่แจ้งดำเนินคดีใน 3 ข้อหา ได้แก่ ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา, ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ และชิงทรัพย์ แต่ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด รอสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พอถูกตำรวจสอบเค้นอย่างหนัก นายพีระพลให้การเพิ่มเติมว่าได้นำสร้อยทองเหยื่อไปขายได้เงินมาทั้งหมดจำนวน 22,000 บาท จากนั้นนำเงินไปแบ่งภรรยา 5,000 บาท นอกจากนี้จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ยังพบว่ารายจ่ายต่อเดือนของนายพีระพลค่อนข้างมีสูง เนื่องจากต้องผ่อนรถกระบะรุ่นใหม่เดือนละถึง 20,000 บาท จึงอาจจะร้อนเงิน ซึ่งช่วงสายวันนี้เวลาประมาณ 11.00 น. ตำรวจเตรียมจะคุมตัวนายพีระพลไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพใน 2 จุดที่เกิดเหตุ คือบริเวณที่รับซื้อน้ำยางพาราและจุดที่ลงมือฆ่าเผาร่าง น.ส.จรินยา โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้กำลังอย่างแน่นหนาเพื่อป้องกันเหตุบานปลายไม่คาดฝัน เนื่องจากเกรงว่านายพีรพลจะชาวบ้านโดนรุมประชาทัณฑ์ หลังครอบครัวผู้เสียชีวิตยังแทบไม่อยากจะเชื่อว่าผู้ต้องหาลงมือทำคนเดียว เพียงเพราะต้องการชิงทรัพย์.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
"เพื่อนบ้าน"สารภาพบาป รับแล้ว!ฆ่าเผาสาว18ชิงทรัพย์

ปริศนาฆ่าโหด!เผาสาวท้องทิ้งคูริมถนนตร.คุมผัวสอบเข้ม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น