อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562

ฟันเสร็จ!เดินมาดูหน้าคู่อริ เลือดอาบสมใจแต่ดันผิดตัว

ตำรวจเร่งไล่ล่าวัยรุ่นโหด มีดฟันหน้าคู่อริ แต่กลับกลายฟันผิดตัว ผู้ช่วยพยาบาลสาวแทนรับเคราะห์แทน เชื่อแต่งกายคล้ายผู้ชาย หลังเกิดเหตุต้องถูกเย็บใบหน้าถึง 13 เข็ม  พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.02 น.


จากกรณี คนร้ายเป็นชายวันรุ่นก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.สายจิตร เสกิระ อายุ 30 ปี โดนใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้าได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะขี่จยย.กลับบ้านพักช่วงเที่ยงคืน วันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่รพ.กำแพงเพชร น.ส.สาจิตร ยังคงนอนนอนพักรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง และต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ โดยบาดแผลที่ถูกฟันยาวตั้งแต่หน้าผากลงมาผ่านปลายคิ้วลงถึงมุมตา และที่ใต้ตาด้านขวา แพทย์เย็บแผลรวม 13 เข็ม นอกจากนี้ที่แขนขวา ก็มีแผลเปิดยาวต้องเย็บอีก 6 เข็มด้วย

ด้าน พ.ต.ท.สุวิช พิศอ่อน สารวัตรเวร สภ.เมือง จ.กำแพงเพชร เจ้าของคดีเปิดเผยว่า ผู้เสียหายเป็นเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยพยาบาล รพ.กําแพงเพชร หลังจากออกเวรกลางดึกช่วงเที่ยงคืน ได้ขี่จยย.มุ่งหน้ากลับบ้านเลขที่ 39/4 หมู่ที่4 บ้านเกาะสะบ้า ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ระหว่างทางถึงบ้านลานดอกไม้ มีผู้ชาย 2 คน ขับจยย.มาขวางถนน อีกคนยืนอยู่กลางถนน ก่อนจะใช้มีดฟันเข้ามาที่ใบหน้าของคนเจ็บ ทั้งที่สวมหมวกกันน็อกขณะขี่จยย. เป็นเหตุให้ผู้เสียหายเสียหลักล้มลง ขณะที่คนร้ายวิ่งเข้ามาดูผลงาน และพบเห็นใบหน้าว่าผู้เสียหายเป็นผู้หญิง ไม่ใช่คู่อริแต่อย่างใด จึงรีบขี่จยย.หลบหนีไปทันที ทั้งนี้ทางตำรวจเชื่อว่า เหตุที่อีกฝ่ายเข้าใจผิดคิดว่าผู้เสียหายเป็นผู้ชาย เพราะสวมใส่เสื้อผ้าชุดแต่งกายคล้ายผู้ชาย แต่พอคนร้ายเห็นว่าเป็นผู้หญิง เป็นการก่อเหตุผิดตัว ก็รีบหลบหนีไปทันทีพ.ต.ท.สุวิช กล่าวอีกว่า ทางเจ้าหน้าที่พอจะได้หลักฐานจากกล้องวงจรปิดบางส่วนแล้ว หลังจากนี้จะติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดอีกหลายจุดมาเชื่อมโยงกัน ดูว่าวัยรุ่นที่ก่อเหตุนั้นมาจากหมู่บ้านไหนกันแน่ แม้พื้นที่เกิดเหตุเป็นถนนทางยาวหลายกิโลเมตรเชื่อมต่อกันหลายหมู่บ้านกิโลเมตรก็ตาม แต่ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่แกะรอยหาเบาะแสของวัยรุ่นอย่างต่อเนื่องแล้ว.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%