อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

หนุ่มปรี๊ดแตกพาแม่โร่แจ้งความถูกคุณนายทารุณ

กู้เงินคุณนายเจ้าของห้องเช่า ทำงานเป็นคนใช้หักหนี้ ไม่ถูกใจโดนทุบตีร่างยับ ลูกชายรู้เรื่องฉุนขาดโร่แจ้งตร.จับ ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 16.08 น.

เมื่อวันที่26 เม.ย. ที่สน.บางขุนเทียน นางชัชรี ศิริยามัน อายุ57 ปี พร้อมด้วยนายโอฬาร พิดา อายุ35 ปี บุตรชาย เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.บุญญฤทธิ์ ติดตารัมย์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับน.ส.อุไรวรรณ(ขอสงวนนามสกุล)อายุ61 ปีและน.ส.เจี๊ยบ(ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุประมาณ35-40 ปี แม่และลูกสาวซึ่งเป็นเจ้าของห้องเช่าและปล่อยเงินกู้ในซอยเอกชัย30 แขวงบางขันเทียน เขตจอมทอม หลังถูกแม่ลูกคู่นี้ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บหลายครั้งต่อเนื่องยาวนานมากว่า1 ปี โดยนางชัชรี  ให้การว่า เมื่อประมาณ4-5 ปีก่อนหน้านี้ตนกู้เงิน180,000 บาทจากน.ส.อุไรวรรณ เพื่อมาใช้จ่ายรายวันและนำมาจ่ายหนี้เงินกู้ที่ค้างชำระกับเจ้าหนี้นอกระบบ ซึ่งตนกับลูกชายก็ดิ้นรนหาเงินใช้หนี้สินที่ติดค้างกับน.ส.อุไรวรรณ มาตลอด และตนยังยอมไปเป็นแม่บ้านทำงานจิปาถะรายวันให้กับน.ส.อุไรวรรณ ที่บ้านโดยได้ค่าแรงวันละ350 บาทแต่ตนขอรับค่าแรงเพียง150 บาทส่วนอีก200 บาทให้หักใช้หนี้ ประมาณ1 ปีที่ผ่านมา ตนทำงานบ้านไม่ถูกใจทำให้น.ส.อุไรวรรณและน.ส.เจี๊ยบ ใช้ถ้วยชามและของต่างๆที่หาได้ใกล้มือทุบตี แรกๆตนได้รับบาดเจ็บไม่มากเป็นแผลแค่ฟกช้ำเล็กน้อยจึงไม่ติดใจเอาความอะไรและเกรงใจเพราะยังติดหนี้สินกัน อยู่ล่าสุดเมื่อเย็นวันจันทร์ที่22 เม.ย.ที่ผ่านมาตนได้ถูกน.ส.เจี๊ยบ ทำร้ายร่างกายอีกครั้งโดยใช้อาหารกระป๋องรองเท้าและชามเซรามิคทุบตีเข้าที่ใบหน้าแผ่นหลังและขาจนเกิดบาดแผลเขียวช้ำไปทั่ว ตนก็ไม่คิดติดใจเอาความเช่นเดิมแต่พอลูกชายทราบเรื่องก็ทนไม่ไหวตัดสินใจพาตนเข้าแจ้งความในที่สุด
 


ด้านนายโอฬาร กล่าวว่า ตนทำงานเป็นพนักงานบริษัทเดินทางไปๆมาๆระหว่างกรุงเทพฯและจ.ระยอง ทราบดีว่าแม่เป็นหนี้น.ส.อุไรวรรณที่ผ่านมาตนก็พยายามหาเงินช่วยแม่ชำระมาโดยตลอดล่าสุดตนก็ช่วยแม่ชดใช้ไปให้จำนวน55,000 บาท ที่ผ่านมาไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนว่าแม่ถูกน.ส.อุไรวรรณกับน.ส.เจี๊ยบ ทำร้ายแต่เคยเห็นรอยฟกช้ำที่ใบหน้าและตามร่างกายบ้าง พอถามแม่ก็ปิดบังอ้างว่าหกล้มบ้างถูกรถมอเตอร์ไซค์ชนบ้างจึงไม่คิดอะไรกระทั่งเหตุการณ์ครั้งล่าสุดนี้ตนคาดคั้นถามจนแม่ยอมบอกจึงรีบเดินทางจากจ.ระยองกลับมากรุงเทพฯเพื่อพาแม่เข้าแจ้งความดังกล่าว


 
พ.ต.ท.บุญญฤทธิ์ เผยว่า เบื้องต้นรับคดีเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากนี้จะส่งตัวนางชัชรีไปตรวจร่างกายเพื่อนำใบรับรองจากแพทย์ที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ มาประกอบสำนวนคดีซึ่งในเบื้องต้นจะรับแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บกับน.ส.อุไรวรรณและน.ส.เจี๊ยบลูกสาวเอาไว้ก่อน ส่วนจะถึงขั้นร่วมกันทำร้ายและเป็นอันตรายแก่กายถึงขั้นสาหัสหรือไม่ต้องรอใบรับรองแพทย์มาถึงอีกครั้งก่อนเรียกตัวคู่กรณีเดินทางมาสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 28