อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

ซิวรปภ.เลือดร้อนแทงเพื่อนร่วมงานดับ กบดานเมืองชลฯ

ตร.สน.ทองหล่อ รวบ รปภ.เลือดร้อน แทงเพื่อนร่วมงานดับ ก่อนหนีกบดานห้องเช่าญาติที่เมืองชลฯ จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 20.49 น.

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. พ.ต.ท.พงศ์ดนัย วิมุกติบุตร รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายบุญเลิศ วิงประวัติ อายุ 60 ปี อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัย ผู้ต้องหาตามจับศาลอาญากรุงเทพใต้ เลขที่ 258/2562 ลงวันที่ 20 เม.ย. 62 ในข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องเช่าเลขที่ 5/23 ห้อง 2 ถนนเนตรดี ซอย 5 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี หลังใช้อาวุธมีดแทง นายคำพันธ์ ชนะบุญ อายุ 62 ปี เพื่อนร่วมงานเสียชีวิตในคฤหาสน์หรูของนักธุรกิจชื่อดัง ซอยทองหล่อ 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ​ เหตุเกิดเมื่อวันที่​ 20​ เม.ย. ที่ผ่านมา

จากการสอบสวน นายบุญเลิศ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะตนเองเคยมีปากเสียงกับผู้ตายมาก่อนและมีการเขียนด่าทอกันลงในสมุดเวรยาม โดยในวันเกิดเหตุได้ออกไปซื้อกับข้าวเพื่อกลับมานั่งกินภายในบ้านที่เกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังทำกับข้าวอยู่นั้น ผู้ตายได้เดินเข้ามาพร้อมกับไม้จึงเกิดมีปากเสียงขึ้นอีกรอบก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น จากนั้นตนได้หลบหนีไปอยู่กับญาติที่ห้องเช่าในพื้นที่ จ.ชลบุรี กระทั่งมาถูกจับกุม 

รปภ.แทงเพื่อนร่วมงานดับสยองคาคฤหาสน์เจ้าสัวดัง            คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11