อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

รวบมือฟันคอหนุ่มรับเหมาดับ หลังแอบซุกหนีในรีสอร์ท

รวบแล้วมือสปาต้าฟันคอหนุ่มรับเหมา หน้าหมอลำซิ่งในงานบวช หลังก่อเหตุหนีไปซุกในรีสอร์ท อำนาจเจริญ เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 20.46 น.

จากกรณีคนร้ายฟันคอนายอภินันท์ อินธิจักร อายุ 26 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง  เสียชีวิต หน้าวัดศรีรัตนะ หมู่ที่ 3  ต.พังเคน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี หลังจากดูหมอลำซิ่งและเกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่น ที่มาดูหมอลำซิ่งเหมือนกัน จนก่อเหตุดังกล่าว

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ กก.3 บก.ป. ได้ประสานการปฏิบัติกับเจ้าหน้าที่ตำตรวจ สภ.นาตาล บูรณาการประกอบกำลังเร่งไล่ล่านำตัวตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย   จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ คือ นายทินกร ศรีธาตุ อายุ 32 ปี เป็นคนในพื้นที่หลังก่อเหตุก็ได้แยกย้ายพากันหลบหนี ต่อมาได้ใช้รถจักรยานยนต์ขี่หลบไปที่ อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ  เจ้าหน้าที่จึงเร่งรัดติดตามประสานชุดสืบสวนพื้นที่ สภ.ปทุมราชวงษา จนทราบว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีเข้าไปพักที่ รีสอร์ท อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ จึงวางแผนบูรณาการระหว่างหน่วยงาน ทหาร ตำรวจ ปิดล้อมห้องพักดังกล่าว ก่อนจะนำกำลังเข้าบุกจับกุมผู้ต้องรายนี้ไว้ได้ เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ตำรวจจึงนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ และนำไปชี้จุดที่ได้นำอาวุธมีดไปซุกซ่อนที่โคนต้นไม้ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เขม่นเต้นหน้าเวทีหมอลำซิ่ง มีดฟันคอหนุ่มรับเหมาดับ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 8