อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562

ผัวหึงโหดเชือดคอเมีย-เพื่อนสาหัส ก่อนผูกคอตายหนีผิด!

พิษรักแรงหึง...ผัวสุดทนเห็นเมียนั่งกินเหล้ากับเพื่อนชาย มีปากเสียงทะเลาะเพราะหึงหวง ก่อนใช้มีดปาดคอทั้งคู่เจ็บสาหัส ขับรถหลบหนีมาผูกคอตายในป่าละเมาะหนีผิด  เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 16.01 น.

เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา จ.ลำปาง พร้อมด้วยตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง แพทย์ รพ.เกาะคา และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคารุดไปตรวจสอบเหตุคนผูกคอตายในป่าละเมาะเขตบ้านใหม่ หมู่ 2 ต.ท่าผา อ.เกาะคา จ.ลำปาง ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ นายสำราญ ตาลาคุณ อายุ 56 ปี ชาว จ.สกลนคร ใช้เชือกผูกคอกับต้นไม้เสียชีวิต เสื้อผ้าที่สวมใส่มีร่องรอยเปื้อนเลือด สภาพร่างกายไม่มีร่อยรอยการถูกทำร้าย นอกจากนี้ยังพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บพ 9704 ชัยภูมิ จอดอยู่ริมถนนทางลูกรังทางเข้าป่าละเมาะดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานขับรถบรรทุกพ่วง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ผู้ตายได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดปาดคอภรรยาและเพื่อนคนงานผู้ชายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ต.ศาลา อ.เกาะคา สาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เพราะภรรยามักชอบดื่มเหล้ากับเพื่อนคนงานเป็นประจำ จากนั้นได้ขับรถกระบะหลบหนีจนกระทั่งมาพบเป็นศพมาผูกคอตาย ทั้งนี้คาดว่าผู้ตายคงเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและต้องการที่จะหนีความผิดดังกล่าว คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%