อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562

จับแล้ว!'ฆาตกรเท้าเปล่า' บุกบ้านฆ่าโหดชิงทรัพย์ยาย74

จับแล้ว! "ฆาตกรเท้าเปล่า" ตำรวจทุ่งคอกตามตัวที่ อ.เดิมบางนางบวช หลังล่าสุดก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ยายวัย 74 ปี ถึงในบ้าน พบเป็นบุคคลอันตราย มีหมายจับติดตัว เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 14.20 น.

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุ นางทองมา ส่ำสมบูรณ์ชัย อายุ 74 ปี ถูกฆ่าโหดเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 บ้านหนองพง ต.ทุ่งคอก โดยคนร้ายทิ้งหลักฐานสำคัญเป็น "รอยเท้าเปล่า" หลังย่องงัดหน้าต่างเข้าไปก่อเหตุ พร้อมขโมยสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทและพระเลี่ยมทอง รวมทั้งเงิน 20,000 บาท ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 มี.ค. พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนกฤต จันทร์ชีระ ผกก.สภ.ทุ่งคอก และ พ.ต.อ.วริทธิ์พงษ์ ทัฬหวงศ์ ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายจักรกฤษณ์ การภักดี อายุ 30 ปี คนร้ายในคดีนี้ โดยสามารถจับตัวได้ที่ อ.เดิมบางนางบวช นอกจากนี้ยังมีหมายจับ สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยใช้กำลังประทุษร้ายทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นอีกด้วย จึงถือเป็นบุคคลอันตราย ทั้งนี้จากการสอบสวนสืบทราบว่า ทุกครั้งที่คนร้ายรายนี้ก่อเหตุ จะฆ่าเจ้าทรัพย์แล้วมักไม่สวมรองเท้า จึงทิ้งรอยเท้าไว้ในที่เกิดเหตุ ทำให้เป็นเบาะแสสำคัญที่ทำให้ตำรวจตามจับกุมตัวได้ในที่สุด เบื้องต้นนายจักรกฤษณ์ยอมให้การรับสารภาพ ว่าก่อเหตุฆ่าผู้ตายจริงเพื่อชิงทรัพย์ โดยนำข้าวของไปจำนำที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.อู่ทอง ถูกทางตำรวจแจ้งข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%