อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

สิ้นท่า!รวบแล้วนักโทษคดียา แหกเรือนจำภูเขียวหนีเข้าป่า

สูดอากาศนอกคุกได้ไม่ทันข้ามคืน! นักโทษแหกคุกเรือนจำอำเภอภูเขียว ถูกปิดล้อมจนถูกจับตัวได้แล้ว หลังพยายามหนีเข้าป่าลึกขึ้นไปบนเทือกเขาภูแลนคา จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.25 น.

จากกรณี นายบุญชอบ เสนมา ผู้ต้องขังชายคดียาเสพติด เรือนจำอำเภอภูเขียว จ.ชัยภูมิ ได้ปีนกำแพงด้านหลังแดนสูทกรรม หลบหนีออกไปทางด้านหลังของเรือนจำ แล้วชิงจยย.ของชาวบ้านที่ผ่านมาขี่หลบหนีเข้าไปในวัดป่าภูเขียว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 12.20 น.ของวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่รอยต่อทั้ง 2 จังหวัด ชัยภูมิ และขอนแก่น ได้เร่งไล่ล่าแกะรอยคนร้ายที่หลบหนี ซึ่งพบว่าจยย.ที่ชิงจากชาวบ้านมา ได้ถูกทิ้งไว้กลางทาง จากนั้นคนร้ายได้เดินเท้า เข้าไปในป่าช่วงรอยต่อ อ.ภูเขียวและเกษตรสมบูรณ์ หวังหนีเข้าป่าลึก ขึ้นไปบนเทือกเขาภูแลนคา ซึ่งล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่า นำโดย นายเทวพงศ์พันธ์ เมืองยม ผู้บัญชาการเรือนจำภูเขียว สามารถติดตามจับกุมตัวนักโทษรายนี้ได้แล้ว บริเวณกลางไร่อ้อยของชาวบ้านรอยต่อ อ.ภูเขียว และ อ.เกษตรสมบูรณ์ ซึ่งผู้ต้องหาพยายามที่จะหลบหนีขึ้นไปในป่าบนเทือกเขาภูแลนคา แต่ถูกเจ้าหน้าที่ปิดล้อมพื้นที่ไว้ และสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด ก่อนจะถูกนำตัวไปควบคุมไว้ในเรือนจำภูเขียวต่อทันที เพื่อให้ทางตำรวจสภ.ภูเขียว ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน ตั้งข้อหาในการดำเนินคดีในอีกหลายข้อหาหนักเพิ่มเติมกับนักโทษรายนี้ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไล่ล่านักโทษคดียาปีนกำแพงเรือนจำภูเขียวหนี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 97