อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563

'ฆาตกรเท้าเปล่า'ย่องฆ่ารัดคอ'ยาย74' พบพิรุธลูกคนเล็ก

ฆาตกรใจโหด งัดหน้าต่างย่องเท้าเปล่าบุกรัดคอ ยายวัย 74 สิ้นใจคาเตียง ชิงทั้งเงินทั้งทอง ลูกชายเศร้า เผยอาจเป็นฝีมือน้องชายคนเล็ก อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 16.41 น.

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายในบ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 บ้านหนองพง ต.ทุ่งคอก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.วริทธิ์พงษ์ ทัฬหวงศ์ ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ทุ่งคอก  พฐ. แพทย์ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และกู้ภัยสองพี่น้อง



ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพ นางทองมา ส่ำสมบูรณ์ชัย อายุ 74 ปี สภาพศพตาเหลือก ลำคอมีรอยเขียวช้ำคล้ายถูกบีบคอ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง คาดว่าสิ้นใจแล้ว 8-10 ชม.และยังพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย หน้าต่างถูกงัด รวมทั้งทิ้งหลักฐานสำคัญไว้อีกชิ้นคือ "รอยเท้าเปล่า" ของคนร้ายที่งัดหน้าต่างแล้วย่องเข้าไปก่อเหตุโหด

สอบสวน น.ส.สายบัว นิ่มเภา อายุ 53 ปี ซึ่ลูกสะใภ้ผู้ตาย ผู้พบศพคนแรกให้การว่า ตั้งแต่เช้ายังไม่เห็นหน้าแม่สามีเลยจึงมาตะโกนเรียกที่หน้าบ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบ ตัดสินใจเดินไปที่หลังบ้านเห็นประตูเปิดอยู่เลยเดินเข้าไปดู กระทั่งแทบช็อกเมื่อแม่สามีถูกฆ่ารัดคอเสียชีวิตตัวแข็งแล้ว ขณะที่สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง และเงินสดกว่า 20,000 บาท หายไป



ด้าน นายสม ส่ำสมบูรณ์ชัย อายุ 55 ปี ลูกชายเล่าทั้งน้ำตาอ้างว่า คนร้ายต้องเป็นคนในละแวกเดียวกัน เนื่องจากไม่ได้ยินเสียงหมาเห่า ส่วนตัวตนสงสัยน้องชายคนเล็กมากที่สุด เพราะเขามีประวัติเล่นยาเสพติด ปัจจุบันทำอาชีพเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง บ่อยครั้งที่จะขี่ จยย.มาขอเงินแม่ พอไม่ได้ก็จะมีปากเสียงกันรุนแรง มีคนบอกว่าเห็นน้องชายตนคนนี้ขี่รถออกไปจากบ้านแม่อย่างรวดเร็ว แต่เขาไม่ได้คิดอะไรมากเพราะเขาเห็นเป็นแม่ลูกกัน เป็นไปได้ว่าอาจจะย้อนกลับมาหาตอนกลางคืนแล้วก่อเหตุก็ได้ สุนัขก็ไม่เห่าเพราะคุ้นเคย แถมตอนนี้ยังปิดโทรศัพท์ตลอดเวลาอีก

พล.ต.ต.คมศักดิ์ กล่าวว่า คนร้ายได้ลงมือบีบคอจนขาดอากาศหายใจ ส่วนทรัพย์สินที่สูญหายมีสร้อยคอทองคำ 2 บาท พระเลี่ยมทอง เงินสด 2 หมื่นบาท โดย พฐ.ได้เก็บลายนิ้วมือแฝงไปแล้ว รวมไปถึงรอยเท้าเปล่าหลักฐานสำคัญด้วย.



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%

บอกต่อ : 8.37K