อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

แม่ยายแค้น'ธน'เขยซาดิสต์! เมียท้องยังซ้อมน่วมไม่มีเว้น

ตร.เร่งไล่ล่ากดดัน ผัวโหดซ้อมเมียตายอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไร้วี่แววเข้ามอบตัว ด้านแม่ยายฉุน "ลูกเขยซาดิสต์" ลั่นตอนลูกสาวท้องยังซ้อมได้ลงคอ ขณะที่เพื่อน ยันฝ่ายหญิงรักผัวมาก ถูกทำร้ายเข้า "ไอซียู" แต่ก็ยังไม่บอกเลิก เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 17.30 น.

จากกรณีการติดตามไล่ล่าตัว  นายธนภัทร สงวนเขียว หรือธน อายุ 27 ปี  สามีที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย  น.ส.สุกัญญา หรือเมย์ บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ภรรยาจนถึงแก่ชีวิต ซึ่งมีการออกหมายจับ นายธนภัทร มาดำเนินคดีข้อหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ขณะที่โลกออนไลน์แชร์คลิปช่วงที่นายธนภัทร ทำร้ายร่างกายภรรยาตัวเอง โดยเฉพาะเหตุการณ์ในโชว์รูมรถแห่งหนึ่งด้วยความโหดร้าย จนหลายฝ่ายเรียกร้องให้ติดตามจับกุม นายธน ให้ได้โดยเร็จ เนื่องจากเชื่อว่าเป็นบุคคลอันตราย ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมือง จ.สตูล เปิดเผยว่า นายธน ยังคงหลบหนีไม่มีการติดต่อขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด โดยช่วงเช้าที่ผ่านมามีการจัดกำลังติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่ายังอยู่ในพื้นที่ สำหรับผู้ต้องหา มีคดีติดตัวมาแล้ว 2 คดี  คือ ลักทรัพย์  และ ทำร้ายร่างกาย  ส่วนศพของผู้เสียชีวิต ได้ส่งไปผ่าพิสูจน์หาหลักฐานเพิ่มเติมที่ รพ.มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าศพผู้ตายถูกส่งกลับมาบ้านเกิดเพื่อทำพิธีฝั่งตามศาสนาในช่วงบ่ายวันเดี่ยวกัน

ด้าน นางทองหลาง ลำพองชาติ อายุ 60 ปี มารดาของ น.ส.สุกัญญาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า บุตรสาวแต่งงานกับ นายธนภัทร มา 4-5 ปี กลับถูกสามีทำร้ายจิตใจ ซ้อมบุตรสาวมาโดยตลอดจนร่างกายเขียวช้ำ ไม่เว้นแม้แต่ตอนบุตรสาวอุ้มท้องจนกระทั่งคลอดหลาน ซึ่งขณะนี้หลานอายุได้ 3 ขวบ แล้วก็ยังซ้อมบุตรสาวของตนอยู่ สำหรับสาเหตุเกิดจากความหึงหวง กลัวว่าภรรยาจะนอกใจไปมีคนใหม่ ทั้งนี้เวลานายธน เสพยาเสพติดจะทำให้เกิดอารมณ์โมโหร้าย แม้แต่พ่อแม่ของตัวเองก็เอาไม่อยู่ วันเกิดเหตุนายธน มารับบุตรสาวของตนเวลา 15.00 น. แต่ไม่ยอมไปด้วย นายธนจึงขู่ว่าถ้าไม่ออกไปจะฆ่าล้างโคตร ทำให้บุตรสาวตนจำใจออกไป ถือเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นบุตรสาวขณะมีชีวิต หลังจากนี้เชื่อว่านายธน จะย้อนกลับมาเอาหลานไปอยู่ด้วย จึงอยากให้ตำรวจ ช่วยคุ้มครองครัวครัวตนจากบุคคลอันตรายผู้นี้ด้วย

ด้าน เพื่อนของผู้ตาย เล่าด้วยอาการโศกเศร้าว่า "เมย์" รักสามีมาก ก่อนหน้านี้ไปอยู่ที่จังหวัดตรัง 2 เดือนเพิ่งกลับมาก่อนปีใหม่ ก็เห็นว่าถูกซ้อมเป็นประจำ ในฐานะเพื่อนจะบอกให้เลิกกับสามีก็คงไม่ได้ เพราะเขารักของเขามาก ได้แต่เพียงสงสารเพื่อน เคยเห็นถูกซ้อมจนถึงขนาดไปนอนห้องไอซียูมาแล้วด้วย ไม่คิดว่าครั้งนี้จะถูกซ้อมจนถึงแก่ชีวิต.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออกหมายจับ'ผัวโหด'ตื้บเมียสิ้นใจ ซ้อมมาราธอนจนช้ำใน
ล่า'ผัวโหด'ตื้บเมียกระอักเลือดดับ คุ้มกันลูกหวั่นอันตราย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.55K