อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

แม่ใบเตยขอความเป็นธรรม ชี้ลูกติดคุกเพราะเชื่อแฟน

'แม่ใบเตย'-เพลงที่มีงูออกมา โวยกลางศาล ลั่นขอความเป็นธรรมจากทุกฝ่าย ลูกสาวทำงานหาเงินเลี้ยงแม่ด้วยตัวเอง ไม่เคยไปเกี่ยวข้องยาเสพติด หรือเอาเงินจากแฟนหนุ่ม ที่ถูกจับก็เพราะหัวอ่อน เชื่อแฟนที่เพิ่งคบหาได้ไม่นาน เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 12.00 น.


จากกรณี ตำรวจคุมตัว น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ "ใบเตย" เน็ตไอดอลชื่อดัง เจ้าของวลี "เพลงที่มีงูออกมา" พร้อมกับ นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มไปฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรี หลังถูกแจ้งข้อหาครอบครองยาบ้าและยาไอซ์ พร้อมทรัพย์สินอื่น ๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี นางจันทร์ บัวแก้ว มารดาของใบเตย กล่าวว่า วันนี้ทางครอบครัวได้เตรียมหลักทรัพย์มาประกันตัว ตนยืนยันว่าลูกสาวไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนแฟนหนุ่มนั้นทราบว่าเพิ่งคบหากันได้ไม่นาน ที่ผ่านมาใบเตยเป็นเด็กดีทำงานหาเงินเลี้ยงแม่ และครอบครัว เรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากความไว้ใจเชื่อใจแฟน เพราะใบเตยเป็นเด็กห้วอ่อน เชื่อคนง่ายหากใครทำดีด้วยก็ไว้ใจ ส่วนเรื่องเงินทรัพย์สิน ใบเตยเป็นคนทำงานเก่ง มีงานแสดงหลายงานในแต่ละวัน จึงทำให้มีรายได้สามารถเลี้ยงแม่ได้ ซื้อของแบรนเนมก็ได้ เชื่อว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ได้มาจากการทำงาน ไม่ได้นำเงินจากแฟนหนุ่มมาซื้อให้ เรื่องที่เกิดขึ้นตนอยากขอความเป็นธรรมให้ลูกสาวด้วย.

ติดตามข่าว "ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 1.06K