อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

คุม'ใบเตย-แฟน'ตรวจพบ'ฉี่ไม่ม่วง' ฟันแค่ครอบครอง

ควบคุมตัวเน็ตไอดอล "ใบเตย" พร้อมแฟนหนุ่มตรวจปัสสาวะอีกครั้ง พบไม่มีสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งแค่ข้อหาครอบครองเท่านั้น ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 14.20 น.


กรณีการจับกุม "ใบเตย" น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว เน็ตไอดอลชื่เจ้าของวลี "เพลงที่มีงูออกมา" ในข้อหาครอบครองยาบ้าและยาไอซ์  พร้อมทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมกับแฟนหนุ่มคือนายพรชัย คุ้มครอง อายุ 39 ปี ซึ่งในชีวิตประจำวันที่เจ้าตัวโพสต์ลงไอจี baitoey_supattra เกี่ยวกับการพัฒนาความสวย ทั้งเรื่องเสื้อผ้า การแต่งกาย ของใช้แบรนด์เนม และเครื่องประดับ ใช้ชีวิตกินดีอยู่ดี เดินทางไปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศจนใครๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ สน.สายไหม พ.ต.อ.ยรรยงค์ สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผบก.น.2 กล่าวว่า วันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ทำประวัติถ่ายรูปพิมพ์มือผู้ต้องหาทั้งสอง ส่วนเรื่องการขยายผลทางกก.สส.บก.น.1เป็นผู้ดำเนินการต่อ โดยในข่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ (12 ม.ค.) จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรีขณะที่ นายบุศย์ จารุจินดา ทนายความ กล่าวว่า ได้รับการประสานจากทางญาตินายพรชัยมาให้คำแนะนำทางกฎหมายแก่นายพรชัยและใบเตย ส่วนข้อเท็จจริงในคดีนี้ยังไม่ชัดเจนต้องขอเวลาตรวจสอบสักพัก ทำได้เพียงพูดคุยขั้นตอนเทางกฎหมายเท่านั้น เพราะได้พูดคุยกับพรชัยและใบเตยเพียง 30 นาทีเอง โดย ใบเตย ปฏิเสธข้อหาร่วมครอบครองยาเสพติด ส่วนสภาพจิตใจของใบเตยนั้นดีขึ้นหลังจากได้พูดคุยกับครอบครัว เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ครอบครัวจึงจะยื่นขอประกันตัวต่อไป

โดยล่าสุดตำรวจได้คุมตัว "ใบเตย" และแฟนหนุ่มตรวจปัสสาวะอีกครั้ง ปรากฏว่าไม่พบสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อหากับทั้งคู่ในข้อหาครอบครองยาเสพติดเท่านั้น ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองจะให้ปากคำกับตำรวจต่อเมื่อมีทนายอยู่ด้วยเท่านั้น ตอนนี้จึงยังไม่มีการสอบปากคำแต่อย่างใด

อ่านข่าวทั้งหมดของ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ได้ที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%