อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

'ดีเจซูโม่'ไม่เชื่อ'ใบเตย'เล่นยา อยู่กันมา20วัน-ท้าตรวจฉี่

'ดีเจซูโม่' ไม่เชื่อ "ใบเตย-เพลงที่มีงูออกมา" จะเล่นยาเสพติด ย้ำทำงานด้วยกันมา 20 วัน ไม่เห็นเคยข้องแวะ ท้าตำรวจจับตรวจปัสสาวะได้เลย ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 13.10 น.


กรณีตำรวจ กก.สส.บก.น.1 จับกุม "ใบเตย" น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว เน็ตไอดอลชื่อดัง เจ้าของวลี "เพลงที่มีงูออกมา" ในข้อหาครอบครองยาบ้าและยาไอซ์  าพร้อมทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมกับแฟนหนุ่มคือ นายพรชัย คุ้มครอง อายุ 39 ปี ซึ่งในชีวิตประจำวันที่เจ้าตัวโพสต์ลงไอจี baitoey_supattra เกี่ยวกับการพัฒนาความสวย ทั้งเรื่องเสื้อผ้า การแต่งกาย ของใช้แบรนด์เนม และเครื่องประดับ ใช้ชีวิตกินดีอยู่ดี เดินทางไปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศจนใครๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ สน.สายไหม นายฐณกร วสุหิรัญ อายุ 33 ปี หรือดีเจซูโม่ เดินทางมาเพื่อขอเข้าเยี่ยมน้องใบเตย โดยดีเจซูโม่ กล่าวว่า มาเยี่ยมใบเตยซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานและเพื่อนสนิท หลังทราบข่าวว่าใบเตยถูกจับ ตนก็เลยเลิกรับรู้ข่าวสารทางโซเชี่ยลหมดที่มาตัดสินคนๆหนึ่ง ที่ยังไม่ผิด 100 เปอร์เซนต์ ยืนยันว่าใบเตยไม่เกี่ยวในเรื่องยาเสพติดแน่นอน เพราะตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกับกับน้องมากว่า 20 วัน อยู่ด้วยกันตลอดเวลา มีเพียงตอนนอนเท่านั้นที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน"จากการนั่งพูดคุย ถ้าคนที่มีเรื่องยาเสพติดต้องมีเรื่องให้เห็น แต่ผมไม่พบจากใบเตยเลย อีกทั้งเวลาไปร้านอาหารเพื่อทำงาน ผม ใบเตยและผู้จัดการส่วนตัวของน้องก็จะสั่งแต่โค้ก ไม่สั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ตลอดเวลาใบเตยบอกว่าต้องทำงานให้เก่งกว่านี้ ไปให้ไกลกว่าการเป็นเน็ตไอดอล ผมกล้าให้น้องใบเตยตรวจฉี่เพราะยืนยันว่าไม่มีสารเสพติดแน่นอน เงินรายได้ทั้งหมดที่ได้มาจากการทำงาน รองเท้า กระเป๋าก็ซื้อได้ ส่วนเรื่องแฟนนั้น ผมรู้ว่ามีคนมาจีบน้องแต่ไม่รู้ว่าจะคบกันใครจริงจัง เพราะใบเตยชอบพูดเล่นเรื่องแฟนตลอด เพื่อนชายที่ถูกจับก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นแฟนกันกับน้องใบเตย"


ด้าน พ.ต.อ.ยรรยงค์ สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผบก.น.2 กล่าวว่า วันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ทำประวัติถ่ายรูปพิมพ์มือผู้ต้องหาทั้งสอง ส่วนเรื่องการขยายผลทางกก.สส.บก.น.1เป็นผู้ดำเนินการต่อ โดยในข่วงเช้าของวันพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรี.


อ่านข่าวทั้งหมดของ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ได้ที่นี่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%

บอกต่อ : 15.70K