อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

ชีวิตหรู'ใบเตย เพลงที่มีงู' ก่อนก้มหน้าเข้าคุกคดีค้ายา!

ส่องไอจี "ใบเตย" เจ้าของวลี "เพลงที่มีงูออกมา" ก่อนถูกจับคดีค้ายา สวยใสใช้ของแบรนด์เนม กินหรูอยู่สบายจนบางคนต้องอิจฉา แต่หลังจากนี้เธอจะต้องก้มหน้ารับโทษทัณฑ์ตามกฎหมาย ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 06.00 น.

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. จากกรณีตำรวจ กก.สส.บก.น.1 จับกุม "ใบเตย" น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว เน็ตไอดอล เจ้าของวลี "เพลงที่มีงูออกมา" ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดทั้งยาไอซ์และยาบ้าพร้อมทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท 

หลังถูกตำรวจจับกุมจนเป็นข่าวโด่งดังลองเข้าไปส่องไอจี baitoey_supattra ของใบเตย พบว่าที่ผ่านมา เธอพัฒนาความสวยขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเรื่องเสื้อผ้า การแต่งกาย ของใช้แบรนด์เนม และเครื่องประดับ รวมไปถึงการใช้ชีวิตที่กินดีอยู่ดี เดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศจนใครๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉา ซึ่งหลังจากนี้คงไม่มีอีกแล้วเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมยืนยันมีพยานหลักฐานเอาผิดใบเตยได้แน่ แม้ผู้ต้องหาจะอ้างว่ายาเสพติดเป็นของแฟนหนุ่มก็ตาม เพราะทรัพย์สินของกลางหลายรายการมีชื่อใบเตยเป็นเจ้าของและหลักฐานอื่นๆ ที่มีความเชื่อมโยงกัน 

ติดตามข่าว "ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 9.99K