อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ย้อนดูที่มา'น้องใบเตย' เจ้าของวลีฮิต'เพลงที่มีงูออกมา'

ย้อนดูประวัติกระแสฮิตของ "น้องใบเตย" หลังโชว์ลีลาพร้อมขอ "เพลงที่มีงูออกมา" จนดังสนั่นโซเชียล แต่ชีวิตกลับพลิกผัน หลังถูกรวบฐานค้ายาไอซ์ ยาบ้า ยึดทรัพย์กว่า 10 ล้านบาท! พฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 17.50 น.


กลายเป็นเรื่องราวที่เป็นที่วิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังปรากฎข่าว "ใบเตย" เน็ตไอดอลชื่อดัง เจ้าของวลีฮิต "ขอเพลงที่มันมีงูออกมา" ถูกจับกุมพร้อมแฟนหนุ่มพร้อมของกลางยาเสพติด ไอซ์ หนักประมาณ 8 กิโลกรัม ยาบ้าจำนวน 6,000 เม็ด เคตามีน 3.8 กรัม และทรัพย์สินรวม 69 รายการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

สำหรับ "น้องใบเตย" หรือ นส.สุพัตรา บัวแก้ว ปัจจุบันอายุ 23 ปี ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ จ.นนทบุรี พร้อมรับงานพิเศษ เป็นดีเจ มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 5 แสนคน โดยก่อนหน้านี้ช่วงกล่างปี2560 ใบเตย ได้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์ หลังปรากฎคลิปของเธอ ขณะเข้าไปขอเพลงกับดีเจ "หนูขอเพลงที่มันมีงูออกมา" พร้อมกับเต้นและฮัมทำนองเพลงประกอบ ซึ่งเพลงดังกล่าวนั้นคือ "Burn It Down" ของศิลปินต่างประเทศ Ahzee & Faydee จนกลายเป็นกระแสแชร์ต่อถึงความน่ารักของเธอไปทั่วโซเชียล
-เจ้าของ'เพลงที่มันมีงูออกมา' ปลื้มคนไทยทำกระแสแรง
 

เพลงที่มันมีงูออกมา

โพสต์โดย โอลิเวอร์ โอลิเวอร์ วีเคเค เมื่อ วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2017


หลังจากนั้น ชื่อของ นส.สุพัตรากลับปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อใบเตยและนายธนพัฒน์ นุชเทศ หรือดีเจแม็กกี้ ฉายาดีเจเทพ เคยเข้าแจ้งความต่อตำรวจ สน.วังทองหลาง เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 60 หลังคู่กรณีทำร้ายร่างกาย ปาน้ำแข็งใส่ในผับแห่งหนึ่ง ก่อนที่ดีเจแม็กกี้จะด่าออกไมค์ กระทั่งชาย 6 คนขึ้นมารุมทำร้าย สุดท้ายเรื่องราวจบลงที่ฝ่ายคู่กรณีรับทราบข้อกล่าวหาได้ขอโทษและพร้อมยอมรับผิดตามกฎหมาย 

อย่างไรก็ตาม หลังจากปรากฎเรื่องราวดังกล่าวไม่นาน "ใบเตย" ก็กลายเป็นที่วิจารณ์อีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตขุดเรื่องราวในอดีตที่มีภาพเธอเป็นเด็กนั่งดริงก์ เลาจน์ดังย่านเกษตรนวมินทร์ ซึ่งภายหลัง พี่ชายของใบเตยก็ออกโรงชี้แจงว่าเคยทำงานที่ถานบันเทิงดังกล่าวจริง แต่เป็นเพียงแค่พีอาร์เท่านั้น พร้อมขออย่าดูถูกอาชีพคนทำงานกลางคืน ก่อนปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อถูกจับกุมเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา...
-พี่ชายยันใบเตย'เพลงที่มันมีงูออกมา' ไม่ใช่ผู้หญิงขายตัว
-ซิว'ใบเตย'เน็ตไอดอลค้ายา เจ้าของวลี'เพลงที่มีงูออกมา'


ขอบคุณภาพจาก @สุพัตรา บัวแก้วคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%