อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

ฉุนเป็นพยานคดีฆ่าให้คู่กรณี ยิงหนุ่มสาหัสหวังปิดปาก

มือปืนในเงามืดดักซุ่มยิงหนุ่มหาปลาในทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน กระสุนฝังร่าง 3 แผลบาดเจ็บสาหัส เชื่อหวังฆ่าปิดปากเหตุไม่พอใจเป็นพยานคดีฆ่าคนตายให้คู่กรณี พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 15.30 น.

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. พ.ต.ท.เมธี พาชื่นใจ สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ได้นำกำลังตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ไปตรวจสอบเหตุชายถูกยิงบริเวณทุ่งนาพื้นที่ ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ทราบชื่อ นายสุริยันต์ ทานนท์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/2 หมู่ 2 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา นครศรีธรรมราช ได้รับบาดเจ็บถูกยิงตามลำตัว 3 แผล พร้อมนำส่ง รพ.ท่าศาลา อย่างเร่งด่วน จากการสอบถามนายสุริยันต์ ซึ่งยังสามารถให้การได้ ระบุว่า ช่วงหัวค่ำตนได้ออกจากบ้านพร้อมอุปกรณ์หาปลาและไฟฉายติดที่หัว เดินไปยังบริเวณทุ่งนาหลังบ้านและท้องร่องที่มีน้ำขังทั่วไป ไม่ไกลจากบ้านเท่าไร ขณะเกิดเหตุตนมัวแต่ส่องไฟลงไปในน้ำเพื่อมองหาปลา ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด โดยไม่รู้ว่ายิงมาจากทิศทางไหน กระทั่งรู้สึกตามร่างกายแสบร้อนและชา มีเลือดไหลออกมามาก จึงแน่ใจว่าถูกยิงจึงรีบปิดไฟฉายที่หัว พร้อมกับวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านใกล้ๆ แถวจุดเกิดเหตุ ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจดังกล่าว"ไม่ทราบว่าสาเหตุที่ผมถูกยิงมาจากเรื่องอะไร แต่คาดว่ามาจากความขัดแย้งกับเพื่อนบ้านรายหนึ่งที่ผมได้ไปเป็นพยานปากสำคัญในคดีฆ่าคนตายให้กับคู่กรณีของเขา ซึ่งทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจ อาจจะมาดักซุ่มยิงเพื่อปิดปากผมก็เป็นได้" นายสุริยันต์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ทาง พ.ต.ท.เมธี สว.(สอบสวน) พร้อมชุดสืบสวน สภ.ท่าศาลา ได้ลงพื้นที่เก็บรายละเอียดของพยานหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุเพิ่มเติม เพื่อเร่งหาสาเหตุและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 467